Nội dung chi tiết Người Sài Gòn mỏi mắt tìm nhà vừa ở vừa kinh doanh


Người Sài Gòn “mỏi mắt” tìm nhà vừa ở vừa kinh doanh

Hà mặt phố vừa có thể dùng để ở, vừa có thể dùng để kinh doanh hoặc cho người khác thuê để kinh doanh là khoản sinh lợi đảm bảo nguồn sống cả đời cho nhiều người Dự án Hưng Phúc Premier . Do đó, cư dân cố cựu ở vùng đất này xem nhà mặt phố như “của truyền gia”.

Nhà giàu tìm nhà mặt phố làm “của truyền gia”
Trong 20 năm gần đây, kể từ thời điểm thị trường bất động sản tại TPHCM bắt đầu phát triển, dù thị trường đóng băng hay đang sốt thì nhà phố luôn là phân khúc bất động sản bền vững và có giá trị nhất. Thậm chí, dòng sản phẩm này rất khó tìm mua vì rất ít người chịu bán.
Một chuyên gia đầu tư bất động sản cá nhân chia sẻ: “Ở Sài Gòn buôn bán rất phát triển nên chỉ cần có 1 căn nhà phố là đảm bảo cả gia đình sống khỏe. Người ta chỉ cần mở ra buôn bán thì thu nhập cũng thuộc mức cao so với mặt bằng chung. Nhiều nhà không biết buôn bán, cho người khác thuê các tầng dưới để kinh doanh cũng đủ cho gia đình sinh sống ở mức khá. Vì vậy nên ít ai chịu bán lắm, họ xem nhà phố là đảm bảo nguồn sinh lợi cho gia đình sống cả đời, nhiều nhà giàu cũng ráng tìm mua nhà phố để làm “của truyền gia”!”.
Do đặc tính trong quy hoạch số lượng sản phẩm thương mại cũng không nhiều nên rất hút khách, khả năng thanh khoản rất cao.
Ít người bán, vạn người mua
Theo các chuyên gia bán căn hộ Hưng Phúc Premier thì dạng sản phẩm nhà phố thương mại trong các khu đô thị mới còn khó tìm hơn nhà phố ở các đô thị cũ: “ít người bán, vạn người mua”. Bởi nó có đầy đủ các lợi thế của nhà phố, vừa có được hạ tầng đô thị quy hoạch bài bản, công năng vừa ở – vừa kinh doanh cùng cộng đồng cư dân đồng đều về dân trí, mức sống, mức tiêu thụ… Nhờ đó, khả năng sinh lợi của nhà phố thương mại còn cao hơn cả nhà phố truyền thống.
Ngoài lượng cư dân tại chỗ, lượng khách vãng lai, đặc biệt là xung quanh các cao ốc văn phòng, thương mại cũng tạo nguồn cầu lớn giúp các loại hình dịch vụ “ăn nên làm ra”. Riêng tại Phú Mỹ Hưng, trong thời gian tới, khi các cao ốc thương mại tại Khu Thương mại Tài chính Quốc tế đi vào hoạt động, số người nước ngoài đến đô thị này sẽ tiếp tục tăng cao và tăng nhanh.
Thực tế thị trường nhà phố thương mại ở khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng thời gian gần đây thể hiện rất rõ điều này, trong những dự án mới phát triển thì nhà phố thương mại luôn được giới đầu tư săn đón và có giá cao hơn hẳn các sản phẩm khác cùng dự án.
Ngoài việc sẽ mở bán hơn 10 căn shop tại tầng trệt tòa The Grande của Phú Mỹ Hưng Midtown trong tháng 6 này,
hiện chủ đầu tư có kế hoạch sẽ đưa ra thị trường thêm một số nhà phố thương mại trong Khu Thương mại Tài chính Quốc tế.
Cũng theo chủ đầu tư, nhà phố thương mại tại đây hấp dẫn người dân Sài Gòn vì nó phù hợp với lối sống của cư dân cố cựu của vùng đất này. Họ muốn có 1 nơi vừa có thể an cư, vừa có thể kinh doanh để đảm bảo nguồn sống, có thể làm của để truyền từ đời này sang đời khác cho con cháu.
Khi các sản phẩm này được đưa ra thị trường thứ cấp thì giá tăng nhanh đến chóng mặt. Tuy nhiên, hầu hết đều được người mua giữ lại tự kinh doanh hoặc cho thuê nên việc tìm mua một căn nhà phố thương mại Star Hill từ thị trường thứ cấp cũng không dễ.
Khu Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng trong chuỗi liên hoàn chức năng với Khu The Crescent
được quy hoạch theo các khu trung tâm CBD nổi tiếng của thế giới.
Nhà phố thương mại tại Star Hill được xây dựng cao 4 tầng và được thiết kế ngay từ đầu theo kiểu nhà phố kết hợp với cửa hàng. Tầng trệt và tầng 2 dùng mở cửa hàng, các tầng còn lại là không gian sinh hoạt cho cả gia đình nên rất thích hợp với những gia đình có nhu cầu vừa ở, vừa kinh doanh.
Tầng thượng của nhà phố thương mại Star Hill cũng là một giá trị gia tăng đáng kể, hài hòa giữa chức năng kinh doanh và nhà ở,
giúp chủ nhà tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái và riêng tư ngay giữa khu trung tâm nhộn nhịp.
So với nhà phố truyền thống, thì dạng nhà phố thương mại kiểu mới như Star Hill lại có phần ưu thế hơn nhờ hạ tầng đồng bộ, chủ sở hữu được hưởng đầy đủ tiện ích, dịch vụ của khu căn hộ cao cấp.
Star Hill “chiếm cứ” một vị trí đắc địa có giá trị thương mại cao:
nằm trong Khu Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng – trung tâm tài chính của Nam Sài Gòn.
Được biết, ngoài hàng chục cao ốc với hàng trăm doanh nghiệp đang hoạt động tại đây như Vinamilk, Unilever, Manulife, Paragon, Petro Tower, hệ thống khách sạn quốc tế IBIS Hotel, Capri Residences, showroom của các hãng xe danh tiếng như Porsche, BMW, Toyota…; giá căn hộ Hưng Phúc Premier hiện nhiều công trình quy mô đang được triển khai tại Khu Thương mại Tài chính Quốc tế như Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC giai đoạn 2, cao ốc The Khai và thêm một trường học cũng đang có kế hoạch sớm thực hiện.
Chiến lược trọng tâm của Phú Mỹ Hưng hiện nay là đẩy mạnh đầu tư, hoàn chỉnh hạ tầng, dịch vụ đô thị.
Trong đó, Khu Thương mại Tài chính Quốc tế là mắc xích quan trọng và khi được lấp đầy, các hoạt động giao thương,
mua sắm, giải trí tại đây cũng sẽ trở nên nhộn nhịp như những trung tâm tài chính “không bao giờ ngủ”…

Gửi yêu cầu cho chủ đầu tư

Nội dung liên quan với Người Sài Gòn mỏi mắt tìm nhà vừa ở vừa kinh doanh

Căn hộ Phú Mỹ Hưng Midtown bốn lần cháy hàng

Can ho Phu My Hung Midtown bon lan chay hang

Căn hộ Phú Mỹ Hưng Midtown bốn lần cháy hàng Sáng 31/3, dự án The Signature mở bán lần thứ 2, diễn ra tại quận 7, TP HCM thu hút hơn 1.200 người tham dự. Đây cũng là lần chào bán căn hộ cuối cùng của khu phức hợp dự án midtown phú mỹ hưng trong năm 2018. Thành phần tham dự chủ yếu là khách hàng cá nhân có nhu cầu an cư. Trong đó, lượng khách quốc

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2018 - Sông Nước Tình Xuân

Hoi hoa xuan Phu My Hung 2018 - Song Nuoc Tinh Xuan

Tái hiện Nhà Bè Xưa Tọa lạc trên vùng đất sông nước của Nhà Bè xưa, không chỉ đô thị Phú Mỹ Hưng được bao bọc bởi sông nước mà Đường Xuân Phú Mỹ Hưng cũng là con đường uốn lượn bên một hồ Bán Nguyệt tuyệt đẹp hình thành từ dòng sông Thầy Tiêu. Với đặc thù đó, có thể nói Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng có một ưu thế khi phục dựng

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tổ chức 167.000 người đi bộ quyên góp cho người nghèo

Chu dau tu Phu My Hung to chuc 167 000 nguoi di bo quyen gop cho nguoi ngheo

Qua 12 lần tổ chức, chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting quyên góp được gần 26 tỷ đồng và thu hút hơn 167.000 lượt người tham gia. Toàn bộ số tiền từ thiện sẽ được chuyển đến Quỹ vì người nghèo quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn thông qua chương trình: tặng quà Tết; xây dựng

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Giới thiệu chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG (tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty:

- Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).

- Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).

Chi tiết »

Ba chức năng của Phú Mỹ Hưng

Giá trị cốt lõi

1) Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe.

2) Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu

3) Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng

Chi tiết »

Đô thị Phú Mỹ Hưng - Quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh chức năng

Tầm nhìn chiến lược

Trên diện tích 2.600ha chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng được phép khai thác và phát triển 5 cụm đô thị, tạo thành một trung tâm thương mại, tài chính quốc tế hấp dẫn tại khu vực Đông Nam Á.

- Khu A (409ha) - Trung tâm đô thị mới
- Khu B (95ha) - Khu Làng Đại học
- Khu C (46ha) - Khu Trung tâm Kỹ thuật cao
- Khu D (85ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa II
- Khu E (115ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I

- Có tầm nhìn chính xác trong mọi hoạt động

Chi tiết »

poster

Dự án bán chạy hàng đầu

Đăng ký nhận báo giá

0944444644

Trong lĩnh vực tiết kiệm điện mọi người hay dùng may bien tan, nên thế bạn hãy dùng máy biến tần để tiết kiệm điện. Để đo lượng chính xác hãy dùng cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật. may xoa san be tong. Để có thể tiết kiểm điện bạn cần dùng may bien tan, hiện nay máy biến tần đang dc ứng dụng rất nhiều bởi tính tiện dụng và hiệu quả của may bien tan. Sản phẩm thời trang quần lót nam giá sỉ tphcm bán giá cực ưu đãi cho quý khách đảm bảo quần lót nam giá rẻ số 1 ko đâu hơ.

Bạn có quan tâm đến thị trường nhà đất biên hoa với các từ khóa Bien hoa apartments hay cùng với nó là Căn hộ cho thuê ở Biên Hòa đang có xu hướng chuyển về cho thuê nhà nguyên căn biên hòa cùng theo đó là phần cung cấp cho thị trường mảng cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa.

Căn hộ Victoria Village của Chủ đầu tư Novaland đang rất hot, với căn hộ Victoria Village quận 2 bạn sẽ hài lòng khi đầu tư vào dự án victoria village. Theo đánh giá của các nhà đầu tư thì dự án Victoria Village Novaland sẽ có khả năng thanh khoản cao khi mà vị trí đắc địa nhất can dien tu của khu đo thị Thạnh Mỹ Lợi mặt tiền đường Đồng Văn Cống đã thuộc dự án Victoria village quận 2. Tại đây có nhiều điều thú vị mà nhà đầu luôn nghĩ tới về dự án Victoria Village Đồng Văn Cống tham khảo thêm cân điện tử.

Hiện tại Đại Quang đang mở bán cân điện tử ở Bình Dương với nhiều thương hiệu hàng đầu, Tại khu vực quận 2 đang nở rộ nhu cầu mua căn hộ novaland quận 2, đó là nhu cầu thực vì đang có nhiều người muốn bán căn hộ novaland quận 2. Đặc biệt nhất tại đây là căn hộ water bay quận 2. tuy nhiên hiện nay giá căn hộ Water Bay Novaland chưa được công bố vì thế để biết thêm dự án water bay quận 2 xin liên hệ trực tiếp.

Swan City đang mở bán dự án Swan Baybán dự án Swan Park, dự án swan bay nhơn trạch đang được nhiều người quan tâm song hành với dự án swan park đông sài gòn. Hai dự án này đang kỳ vọng là thành phố vệ tinh chó SG, dự án swan bay Đại Phước có nhiều ưu việt như dự án Swan Park nhơn trạch.

Máy in phun date công nghiệp của Gia Huy Tech đang được nhiều người tin dùng cùng mực in phun date và các loại máy in phun công nghiệp tương ứng với loại mực in phun công nghiệp. Đặc biệt phải nói tới máy in phun date cầm tay, để biết thông tin giá máy in phun date cấm tay liên hện ngay.

www.kietreal.com