Nội dung chi tiết Mua căn shop tại Phú Mỹ Hưng phải có thư đăng ký


Mua căn shop tại Phú Mỹ Hưng phải có thư đăng ký

Khi mua căn shop ở Phú Mỹ Hưng Midtown, khách hàng phải đăng ký và chờ duyệt, hồ sơ đạt yêu cầu mới được mời tham dự mua sản phẩm.
Dòng sản phẩm cửa hàng (shop) chiếm tỷ lệ nhỏ Dự án Hưng Phúc Premier , chưa đến 5% trong tổng số hàng chục nghìn đơn vị sản phẩm bất động sản tại Phú Mỹ Hưng. Thế nhưng, đủ khả năng tài chính mới là điều kiện cần, khách hàng muốn mua phải trải qua thêm vòng “xét duyệt”.
Theo lý giải của chủ đầu tư, việc yêu cầu người mua gửi thư đăng ký, ghi rõ ngành nghề kinh doanh, dịch vụ sẽ triển khai tại Phú Mỹ Hưng Midtown nhằm đảm bảo lợi ích cho người mua. Khi các loại hình kinh doanh dịch vụ, tiện ích có sự chọn lọc, thì cư dân chính là người hưởng lợi đầu tiên bởi được đáp ứng đầy đủ, đa dạng các nhu cầu đời sống, yên tâm về mặt chất lượng. Riêng đối với chủ sở hữu căn shop, việc cân bằng cung cầu các loại hình dịch vụ sẽ giúp hoạt động kinh doanh hiệu quả và đạt lợi nhuận kỳ vọng do không có sự chồng lấn ngành nghề, tăng lợi thế cạnh tranh lớn.
Dự kiến trong tháng 6, chủ đầu tư sẽ đưa ra hơn 10 căn shop tầng trệt tại Phú Mỹ Hưng Midtown – tòa The Grande.
“Dự kiến trong tháng 6, hơn 10 căn shop tầng trệt của dự án Phú Mỹ Hưng Midtown sẽ được đưa ra thị trường. Khi mua sản phẩm này, khách hàng được đảm bảo quyền sử dụng và quyền sở hữu lâu dài, ổn định như sản phẩm nhà ở”, đại diện Phú Mỹ Hưng nhấn mạnh.
Sức hút của các sản phẩm shop
Báo cáo nghiên cứu thị trường của Nielsen cho thấy, 42% người dân thay vì đi chợ hàng ngày thì có xu hướng mua sắm tại các siêu thị, cửa hàng thương mại dự án midtown phú mỹ hưng . Bên cạnh đó, người dân cũng ngày càng đòi hỏi cao hơn về tiện ích cuộc sống trong khoảng cách đi bộ, ngay tại nơi ở. Do đó sản phẩm shop bố trí ngay tại khu phố sẽ đón đầu xu hướng sống này.
Tuy nhiên, hiện tại nguồn cung căn shop hữu hạn do có đặc thù về công năng và quy hoạch, chiếm tỷ lệ rất nhỏ trong một dự án, nhất là những dự án căn hộ, khu khép kín. Vì thế khả năng tăng giá của sản phẩm cao, tính thanh khoản tốt.
Thống kê từ chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, một số người dân từ các khu vực khác của TP HCM về Phú Mỹ Hưng sinh sống,
nhờ môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh, hạ tầng hiện đại, dịch vụ tiện ích đa tầng.
Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, 70-80% khách hàng mua căn hộ tại Phú Mỹ Hưng để ở, phần còn lại là đầu tư cho thuê. Vậy nên ngay khi công trình hoàn thành, tỷ lệ lấp đầy cư dân cao sẽ kéo theo nguồn cầu lớn về tiện ích, mua sắm. Bên cạnh đó, cộng đồng dân cư gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài đa quốc gia dân trí cao, nếp sống hiện đại và có mức thu nhập tốt, sẵn sàng chi tiêu cho các nhu cầu, dịch vụ, tạo động lực thu hút thêm nhiều thương hiệu quốc tế đến đây.
Phú Mỹ Hưng hiện quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế, từ các ngành từ thời trang, ẩm thực, đến giáo dục, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay tiêu dùng…
“Điều này được đại diện các nhãn hiệu lý giải bởi ngoài giá trị hạ tầng hiện đại, tốc độ đô thị phát triển nhanh thì chính giá trị cộng đồng là điểm hấp dẫn. Với một cộng đồng gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài đa quốc gia đều là thành phần dân trí cao, nếp sống hiện đại và có mức thu nhập tốt, đồng nghĩa với khả năng chi tiêu cao thì đó là một thị trường hấp dẫn mà nhà kinh doanh nào cũng mong muốn có phần”, đại diện Phú Mỹ Hưng chia sẻ.
Môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh, hạ tầng hiện đại, dịch vụ tiện ích đa tầng cũng là điểm cộng không chỉ cho cư dân mà còn với cả các nhà đầu tư.
Sản phẩm shop chiếm tỷ lệ nhỏ trong cơ cấu sản phẩm tại Phú Mỹ Hưng, trong khi đó, tỷ lệ dân cư lấp đầy
trong các dự án luôn đạt ở mức cao nên sản phẩm shop tại đây được ví như “con gà đẻ trứng vàng”.
Lợi thế của mô hình shop tại Phú Mỹ Hưng
Ngoài những yếu tố thuận lợi chung, các dự án của Phú Mỹ Hưng còn có thêm lợi thế riêng để phát triển mô hình shop. Cụ thể đây là khu đô thị đạt mức phát triển hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế.
“Quy hoạch đô thị hiện đại, không đường hẻm. Nhờ đó, bất kỳ dự án nào cũng có thể kết nối giao thông thuận lợi, đường sá rộng thoáng nên mọi khu shop đều tiện để kinh doanh”, đại diện Phú Mỹ Hưng nhận xét.
Hiện nay, chỗ đậu xe ôtô đang là vấn đề nan giải không chỉ đối với các dự án nhà ở mà còn ở những khu mua sắm bởi độ nén dân số, công trình cao ốc quá cao so với hạ tầng. Riêng ở Phú Mỹ Hưng, trong mỗi dự án, ngoài chỗ đậu xe cho cư dân, chỗ đậu xe dành cho khách vãng lai cũng được tính toán kỹ lưỡng, bố trí hợp lý và có sự dự báo tương lai về mật độ dân cư nơi đây.
“Không chỉ với cư dân mà những dự án có vị trí kết nối giao thông thuận tiện còn có khả năng thu hút lượng khách vãng lai. Khi dự án gần khu vực nổi tiếng, là điểm đến vui chơi hấp dẫn của người dân thì nhu cầu vui chơi, giải trí lớn, sẽ thúc đẩy sự xuất hiện hàng loạt dịch vụ. Do đó, vị trí tốt cũng góp phần đảm bảo cho giá cho thuê căn shop lũy tiến hàng năm”, đại diện Phú Mỹ Hưng phân tích.
Đơn cử như khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt) và sắp tới là khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown dự án midtown gây chú ý thị trường bởi sở hữu công viên hoa anh đào Sakura Park.
Tại Phú Mỹ Hưng có nhiều thương hiệu nổi tiếng thuộc các ngành từ thời trang,
ẩm thực, đến giáo dục, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay tiêu dùng…
Ngoài sản phẩm shop bố trí ở tầng trệt, tầng 2 hoặc khối đế thương mại trong các khu căn hộ, Phú Mỹ Hưng còn phát triển nhà phố thương mại với thiết kế 2 tầng để kinh doanh, 2 tầng để ở đáp ứng nhu cầu da dạng cho người mua. Dòng sản phẩm nhà phố thương mại thuận lợi để vừa ở vừa kinh doanh này nằm trong khu công trình Star Hill, sở hữu vị trí đắt giá tại Khu Thương mại Tài chính Quốc tế của Phú Mỹ Hưng.

Gửi yêu cầu cho chủ đầu tư

Nội dung liên quan với Mua căn shop tại Phú Mỹ Hưng phải có thư đăng ký

Công bố khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown

Cong bo khu phuc hop Phu My Hung Midtown

Công bố khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown Sáng 25-2, Công ty Phú Mỹ Hưng đã công bố giới thiệu giai đoạn 1 khu phức hợp Dự án Hưng Phúc Premier trước sự tham gia của rất đông khách hàng và đối tác. Khoảng 800 người đã đến tham dự sự kiện công bố khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown Khu phức hợp này có 4 công trình và tòa nhà The Grande là công trình

Những tuyến phố đi bộ đình đám của TpHCM

Nhung tuyen pho di bo dinh dam cua TpHCM

Những tuyến phố đi bộ “đình đám” của TP.HCM Theo kế hoạch, giữa tháng 8 này, tuyến phố đi bộ Bùi Viện sẽ chính thức được vận hành. Như vậy, đến nay, số lượng phố đi bộ của TP.HCM Dự án Hưng Phúc Premier – thành phố hơn 10 triệu dân đâu đó khoảng 5 tuyến phố. Trong đó, 2 tuyến phố Nguyễn Huệ và Bùi Viện nằm ở quận 1 và số còn lại

Lý do dự án gần 500 tỷ đồng trên khu đất vàng ở Cần Thơ bị thu hồi?

Ly do du an gan 500 ty dong tren khu dat vang o Can Tho bi thu hoi

Lý do dự án gần 500 tỷ trên khu đất vàng ở Cần Thơ bị thu hồi? Ông Võ Thành Thống - Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ vừa lên tiếng về Dự án Hưng Phúc Premier những vướng mắc tại dự án khu du lịch Sông Hậu do Cty Cổ phần du lịch Sông Hậu làm chủ đầu tư dẫn đến việc phải ra quyết định thu hồi và tìm nhà đầu tư khác.Theo đó, dự án khu du lịch

Lý do nhà triệu đô tại Việt Nam lại hấp dẫn đến vậy

Ly do nha trieu do tai Viet Nam lai hap dan den vay

Lý do nhà triệu đô tại Việt Nam lại hấp dẫn đến vậy Theo số liệu mới nhất từ báo cáo quý 2/2018 của Savills Việt Nam, Dự án Hưng Phúc Premier cũng như thực tế hoạt động cho thấy, thị trường nhà ở tại Tp.HCM vẫn là phân khúc nhận được sự quan tâm của số đông. Trong đó, sự sôi động trở lại của phân khúc cao cấp và siêu cao cấp nói riêng

Tăng tốc cho đô thị hóa cho khu đô thị mới Nam Sài Gòn

Tang toc cho do thi hoa cho khu do thi moi Nam Sai Gon

Tăng tốc cho đô thị hóa cho khu đô thị mới Nam Sài Gòn Để đảm bảo các mục tiêu về an sinh xã hội và giải quyết các vấn đề về giao thông tại thành phố, Dự án Hưng Phúc Premier chính quyền đang đặt mục tiêu giãn dân ra khu vực vùng ngoại thành và đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa tại các khu vực này để thu hút người dân. Trong đó, khu Nam Sài Gòn

Phú Mỹ Hưng Midtown ra mắt có gì đặc biệt

Phu My Hung Midtown ra mat co gi dac biet

​Shop Phú Mỹ Hưng Midtown ra mắt có gì đặc biệt? heo tin mới nhất từ chủ đầu tư, cuối tháng 6 này, một số căn shop tại tầng trệt tòa nhà The Grande thuộc dự án Dự án Hưng Phúc Premier sẽ được công bố ra thị trường. Đợt 2 công bố cuối tháng 5 vừa qua, lượng khách quan tâm đạt con số kỷ lục. Trong 600 khách đang chờ sản phẩm của các đợt

Phú Mỹ Hưng bán căn shop ngay Sakura Park triệu USD

Phu My Hung ban can shop ngay  Sakura Park trieu US D

Phú Mỹ Hưng bán căn shop ngay địa danh Sakura Park triệu USD Chủ đầu tư khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown sẽ giới thiệu ra thị trường một số căn shop vào cuối tháng 6. Các shop được mở bán lần này nằm tại tầng trệt tòa nhà The Grande thuộc giai đoạn 1 dự án nhằm đáp ứng sức mua của thị trường Dự án Hưng Phúc Premier , sau 2 đợt mở bán thành

Thu lợi lớn từ đầu tư shop

Thu loi lon tu dau tu shop

Thu lợi lớn từ đầu tư shop Hơn 1.200 khách hàng đã tham dự mở bán Phú Mỹ Hưng Midtown giai đoạn 2 – The Symphony Mô hình shop tại dự án căn hộ tuy không phải mới nhưng vẫn luôn là dòng sản phẩm đặc thù được nhiều nhà đầu tư “săn đón”, bởi tiềm năng thương mại lớn, tỷ suất sinh lợi cao và nguồn cung trên Dự án Hưng Phúc Premier thị trường

Phú Mỹ Hưng chuẩn bị bung thêm hàng

Phu My Hung chuan bi bung them hang

Sản phẩm Shop hút khách, Phú Mỹ Hưng chuẩn bị bung thêm hàng Sản phẩm cửa hàng và nhà phố thương mại khá phổ biến ở những nước phát triển và nở rộ ở châu Á từ lâu. Ở Việt Nam, loại hình sản phẩm này Dự án Hưng Phúc Premier không mới nhưng cũng không phát triển mạnh. Cho đến vài năm gần đây, sản phẩm này bắt đầu phát triển mạnh mẽ

1 2 3 4 5 »

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Giới thiệu chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG (tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty:

- Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).

- Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).

Chi tiết »

Ba chức năng của Phú Mỹ Hưng

Giá trị cốt lõi

1) Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe.

2) Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu

3) Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng

Chi tiết »

Đô thị Phú Mỹ Hưng - Quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh chức năng

Tầm nhìn chiến lược

Trên diện tích 2.600ha chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng được phép khai thác và phát triển 5 cụm đô thị, tạo thành một trung tâm thương mại, tài chính quốc tế hấp dẫn tại khu vực Đông Nam Á.

- Khu A (409ha) - Trung tâm đô thị mới
- Khu B (95ha) - Khu Làng Đại học
- Khu C (46ha) - Khu Trung tâm Kỹ thuật cao
- Khu D (85ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa II
- Khu E (115ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I

- Có tầm nhìn chính xác trong mọi hoạt động

Chi tiết »

poster

Dự án bán chạy hàng đầu

Đăng ký nhận báo giá

0944444644

Trong lĩnh vực tiết kiệm điện mọi người hay dùng may bien tan, nên thế bạn hãy dùng máy biến tần để tiết kiệm điện. Để đo lượng chính xác hãy dùng cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật. may xoa san be tong. Để có thể tiết kiểm điện bạn cần dùng may bien tan, hiện nay máy biến tần đang dc ứng dụng rất nhiều bởi tính tiện dụng và hiệu quả của may bien tan. Sản phẩm thời trang quần lót nam giá sỉ tphcm bán giá cực ưu đãi cho quý khách đảm bảo quần lót nam giá rẻ số 1 ko đâu hơ.

Bạn có quan tâm đến thị trường nhà đất biên hoa với các từ khóa Bien hoa apartments hay cùng với nó là Căn hộ cho thuê ở Biên Hòa đang có xu hướng chuyển về cho thuê nhà nguyên căn biên hòa cùng theo đó là phần cung cấp cho thị trường mảng cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa.

Căn hộ Victoria Village của Chủ đầu tư Novaland đang rất hot, với căn hộ Victoria Village quận 2 bạn sẽ hài lòng khi đầu tư vào dự án victoria village. Theo đánh giá của các nhà đầu tư thì dự án Victoria Village Novaland sẽ có khả năng thanh khoản cao khi mà vị trí đắc địa nhất can dien tu của khu đo thị Thạnh Mỹ Lợi mặt tiền đường Đồng Văn Cống đã thuộc dự án Victoria village quận 2. Tại đây có nhiều điều thú vị mà nhà đầu luôn nghĩ tới về dự án Victoria Village Đồng Văn Cống tham khảo thêm cân điện tử.

Hiện tại Đại Quang đang mở bán cân điện tử ở Bình Dương với nhiều thương hiệu hàng đầu, Tại khu vực quận 2 đang nở rộ nhu cầu mua căn hộ novaland quận 2, đó là nhu cầu thực vì đang có nhiều người muốn bán căn hộ novaland quận 2. Đặc biệt nhất tại đây là căn hộ water bay quận 2. tuy nhiên hiện nay giá căn hộ Water Bay Novaland chưa được công bố vì thế để biết thêm dự án water bay quận 2 xin liên hệ trực tiếp.

Swan City đang mở bán dự án Swan Baybán dự án Swan Park, dự án swan bay nhơn trạch đang được nhiều người quan tâm song hành với dự án swan park đông sài gòn. Hai dự án này đang kỳ vọng là thành phố vệ tinh chó SG, dự án swan bay Đại Phước có nhiều ưu việt như dự án Swan Park nhơn trạch.

Máy in phun date công nghiệp của Gia Huy Tech đang được nhiều người tin dùng cùng mực in phun date và các loại máy in phun công nghiệp tương ứng với loại mực in phun công nghiệp. Đặc biệt phải nói tới máy in phun date cầm tay, để biết thông tin giá máy in phun date cấm tay liên hện ngay.

www.kietreal.com