Nội dung chi tiết Mitdtown Phú Mỹ Hưng môi trường sống xanh và sạch


Mitdtown Phú Mỹ Hưng môi trường sống xanh và sạch

Nhiều chuyên gia từ dự án midtown phú mỹ hưng nhận định rằng, ngày nay câu chuyện “sống xanh” không chỉ còn gói gọn trong việc sống giữ thiên nhiên, giữa các mảng xanh rộng lớn. Mà còn mở rộng ra thành phong cách sống, tiêu chuẩn sống hài hoà với tự nhiên, góp phần bảo vệ thiên nhiên cũng như những nguồn tài nguyên quý giá xung quanh con người.

a
Bằng việc ứng dụng các phương tiện kỹ thuật và phát minh công nghệ cao, các nước trên thế giới đã bắt đầu lối sống “xây dựng và bảo vệ thiên nhiên” ngay trong không gian sinh sống mỗi ngày. Đó là những hệ thống tưới tiêu thông minh, hệ thống tận dụng và tái sử dụng nước hiệu quả, hay hệ thống chăm sóc cây xanh tự động.
Và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này, tại những khu dân cư cao cấp, bạn có thể thấy những hệ thống thông minh và thân thiện với môi trường đang vận hành mỗi ngày.
Có thể kể đến đầu tiên là hệ thống quản lý nước thông minh được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đặt vào trong khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng ở quận 7.
Midtown quận 7 là khu phức hợp bao gồm 4 toà nhà đa chức năng cùng rất nhiề công trình kiến trúc đẳng cấp. Hiện tại dự án đang bước vào giai đoạn thứ 3, và được đánh giá là điểm sáng của thị trường bất động sản quận 7 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.
Chủ đầu tư Midtown Phú Mỹ Hưng hướng đến việc hình thành một cộng đồng xanh thật sự mang đến an lành cho cư dân. Chính vì thế đã không ngần ngại đầu tư cho hệ sinh thái xanh rộng lớn, kèm theo đó là hệ thống thông minh đảm bảo cho hệ sinh thái đó phát triển xanh tươi mỗi ngày.
Hệ thống đến từ công nghệ nước ngoài này có tên là LID - hệ thống xử lý nước thông minh áp dụng cho các công trình mềm và hệ thống sinh thái tự nhiên. LID là phương pháp quản lý và xử lý nước mưa tại chỗ giúp giảm thiểu chất thải từ nước mưa, kiểm soát mòn đất, điều phối nhiệt độ và làm giảm bớt sức nóng của môi trường.
Theo thông tin từ chủ đầu tư, LID là hệ thống xử lý nước hiện đại, hiện vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam, nhưng hệ thống này mở ra một phương pháp sử dụng nước hiệu quả và thân thiện với môi trường hơn rất nhiều.
Đối với các công trình mềm, hệ thống giúp chuyển hoá các chất gây ô nhiễm ngay tại chỗ thành các phân tử tốt cho cây mà không phải thông qua đường ống. Điều này góp phần làm giảm thiểu ô nhiễm nguồn nướ và không khí.
Trong khi đó, khi ứng dụng LID vào các công trình cứng, thì một phần của hệ thống quản lý nước mưa được thiết kế để bẫy các mảnh vụn và trần tích trước khi nó đi vào một mạng lưới đường ống.
Hệ thống xử lý nước thông minh này được đưa vào ứng dụng tại khu Midtown Phú Mỹ Hưng nhằm mang đến hiệu quả xử lý nước cao hơn cho cộng đồng “sống xanh”, với 5 chức năng chính là:
Giữ lại dòng chảy nước mưa.
Hấp thụ nước mưa bằng đất trồng.
Sàng lọc chất lượng nước bằng việc tương tác giữa đất trồng, nước và hệ thống cây xanh.
Tích trữ nước mưa.
Tái sử dụng nước mưa được tích trữ để sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên nước.
Bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến của thế giới, ngày nay hầu hết các chủ đầu tư bất động sản nỗ lực để mang đến cuộc sống thật xanh và sạch, thân thiện và hài hoà với
tự nhiên cho cộng đồng cư dân.

Gửi yêu cầu cho chủ đầu tư

Nội dung liên quan với Mitdtown Phú Mỹ Hưng môi trường sống xanh và sạch

Những lợi thế hiếm có khi đầu tư vào căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng

Nhung loi the hiem co khi dau tu vao can ho Midtown Phu My Hung

Trong mỗi dự án căn hộ để thu hút nhà đầu tư, Chủ đầu tư phai xác định ra thế mạnh và lợi ích cho nhà đầu là gì và ở đâu khi đầu tư vào sản phẩm của họ. Vì thế Midtown Phú Mỹ Hưng không thể năm ngoài lề, vì đây là dự án trọng điểm của Phú Mỹ Hưng trong xuốt 5 năm qua. Đối với dự án Midtown Phú Mỹ Hưng xác định thế mạnh của nó sẽ

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Giới thiệu chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG (tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty:

- Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).

- Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).

Chi tiết »

Ba chức năng của Phú Mỹ Hưng

Giá trị cốt lõi

1) Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe.

2) Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu

3) Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng

Chi tiết »

Đô thị Phú Mỹ Hưng - Quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh chức năng

Tầm nhìn chiến lược

Trên diện tích 2.600ha chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng được phép khai thác và phát triển 5 cụm đô thị, tạo thành một trung tâm thương mại, tài chính quốc tế hấp dẫn tại khu vực Đông Nam Á.

- Khu A (409ha) - Trung tâm đô thị mới
- Khu B (95ha) - Khu Làng Đại học
- Khu C (46ha) - Khu Trung tâm Kỹ thuật cao
- Khu D (85ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa II
- Khu E (115ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I

- Có tầm nhìn chính xác trong mọi hoạt động

Chi tiết »

poster

Dự án bán chạy hàng đầu

Đăng ký nhận báo giá

0944444644