Nội dung chi tiết Mitdtown Phú Mỹ Hưng môi trường sống xanh và sạch


Mitdtown Phú Mỹ Hưng môi trường sống xanh và sạch

Nhiều chuyên gia từ dự án midtown phú mỹ hưng nhận định rằng, ngày nay câu chuyện “sống xanh” không chỉ còn gói gọn trong việc sống giữ thiên nhiên, giữa các mảng xanh rộng lớn. Mà còn mở rộng ra thành phong cách sống, tiêu chuẩn sống hài hoà với tự nhiên, góp phần bảo vệ thiên nhiên cũng như những nguồn tài nguyên quý giá xung quanh con người.

a
Bằng việc ứng dụng các phương tiện kỹ thuật và phát minh công nghệ cao, các nước trên thế giới đã bắt đầu lối sống “xây dựng và bảo vệ thiên nhiên” ngay trong không gian sinh sống mỗi ngày. Đó là những hệ thống tưới tiêu thông minh, hệ thống tận dụng và tái sử dụng nước hiệu quả, hay hệ thống chăm sóc cây xanh tự động.
Và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này, tại những khu dân cư cao cấp, bạn có thể thấy những hệ thống thông minh và thân thiện với môi trường đang vận hành mỗi ngày.
Có thể kể đến đầu tiên là hệ thống quản lý nước thông minh được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đặt vào trong khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng ở quận 7.
Midtown quận 7 là khu phức hợp bao gồm 4 toà nhà đa chức năng cùng rất nhiề công trình kiến trúc đẳng cấp. Hiện tại dự án đang bước vào giai đoạn thứ 3, và được đánh giá là điểm sáng của thị trường bất động sản quận 7 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.
Chủ đầu tư Midtown Phú Mỹ Hưng hướng đến việc hình thành một cộng đồng xanh thật sự mang đến an lành cho cư dân. Chính vì thế đã không ngần ngại đầu tư cho hệ sinh thái xanh rộng lớn, kèm theo đó là hệ thống thông minh đảm bảo cho hệ sinh thái đó phát triển xanh tươi mỗi ngày.
Hệ thống đến từ công nghệ nước ngoài này có tên là LID - hệ thống xử lý nước thông minh áp dụng cho các công trình mềm và hệ thống sinh thái tự nhiên. LID là phương pháp quản lý và xử lý nước mưa tại chỗ giúp giảm thiểu chất thải từ nước mưa, kiểm soát mòn đất, điều phối nhiệt độ và làm giảm bớt sức nóng của môi trường.
Theo thông tin từ chủ đầu tư, LID là hệ thống xử lý nước hiện đại, hiện vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam, nhưng hệ thống này mở ra một phương pháp sử dụng nước hiệu quả và thân thiện với môi trường hơn rất nhiều.
Đối với các công trình mềm, hệ thống giúp chuyển hoá các chất gây ô nhiễm ngay tại chỗ thành các phân tử tốt cho cây mà không phải thông qua đường ống. Điều này góp phần làm giảm thiểu ô nhiễm nguồn nướ và không khí.
Trong khi đó, khi ứng dụng LID vào các công trình cứng, thì một phần của hệ thống quản lý nước mưa được thiết kế để bẫy các mảnh vụn và trần tích trước khi nó đi vào một mạng lưới đường ống.
Hệ thống xử lý nước thông minh này được đưa vào ứng dụng tại khu Midtown Phú Mỹ Hưng nhằm mang đến hiệu quả xử lý nước cao hơn cho cộng đồng “sống xanh”, với 5 chức năng chính là:
Giữ lại dòng chảy nước mưa.
Hấp thụ nước mưa bằng đất trồng.
Sàng lọc chất lượng nước bằng việc tương tác giữa đất trồng, nước và hệ thống cây xanh.
Tích trữ nước mưa.
Tái sử dụng nước mưa được tích trữ để sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên nước.
Bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến của thế giới, ngày nay hầu hết các chủ đầu tư bất động sản nỗ lực để mang đến cuộc sống thật xanh và sạch, thân thiện và hài hoà với
tự nhiên cho cộng đồng cư dân.

Gửi yêu cầu cho chủ đầu tư

Nội dung liên quan với Mitdtown Phú Mỹ Hưng môi trường sống xanh và sạch

Những lợi thế hiếm có khi đầu tư vào căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng

Nhung loi the hiem co khi dau tu vao can ho Midtown Phu My Hung

Trong mỗi dự án căn hộ để thu hút nhà đầu tư, Chủ đầu tư phai xác định ra thế mạnh và lợi ích cho nhà đầu là gì và ở đâu khi đầu tư vào sản phẩm của họ. Vì thế Midtown Phú Mỹ Hưng không thể năm ngoài lề, vì đây là dự án trọng điểm của Phú Mỹ Hưng trong xuốt 5 năm qua. Đối với dự án Midtown Phú Mỹ Hưng xác định thế mạnh của nó sẽ

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Giới thiệu chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG (tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty:

- Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).

- Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).

Chi tiết »

Ba chức năng của Phú Mỹ Hưng

Giá trị cốt lõi

1) Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe.

2) Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu

3) Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng

Chi tiết »

Đô thị Phú Mỹ Hưng - Quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh chức năng

Tầm nhìn chiến lược

Trên diện tích 2.600ha chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng được phép khai thác và phát triển 5 cụm đô thị, tạo thành một trung tâm thương mại, tài chính quốc tế hấp dẫn tại khu vực Đông Nam Á.

- Khu A (409ha) - Trung tâm đô thị mới
- Khu B (95ha) - Khu Làng Đại học
- Khu C (46ha) - Khu Trung tâm Kỹ thuật cao
- Khu D (85ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa II
- Khu E (115ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I

- Có tầm nhìn chính xác trong mọi hoạt động

Chi tiết »

poster

Dự án bán chạy hàng đầu

Đăng ký nhận báo giá

0944444644

Trong lĩnh vực tiết kiệm điện mọi người hay dùng may bien tan, nên thế bạn hãy dùng máy biến tần để tiết kiệm điện. Để đo lượng chính xác hãy dùng cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật. may xoa san be tong. Để có thể tiết kiểm điện bạn cần dùng may bien tan, hiện nay máy biến tần đang dc ứng dụng rất nhiều bởi tính tiện dụng và hiệu quả của may bien tan.

Sản phẩm thời trang quần lót nam giá sỉ tphcm bán giá cực ưu đãi cho quý khách đảm bảo quần lót nam giá rẻ số 1 ko đâu hơ.

Bạn có quan tâm đến thị trường nhà đất biên hoa với các từ khóa Bien hoa apartments hay cùng với nó là Căn hộ cho thuê ở Biên Hòa, tiêu biều là toàn nhà apartments for rent in Amber Court và cùng đó là tòa tháp apartment for rent in The Pegasus Plaza. Đặc biệt nhất là các nhà nguyên căn hộ thuê như house for rent in Bien Hoa và kèm theo là loại hình căn hộ dịch vụ serviced apartment in bien hoa. Hiện nay thị trường đang có nhu cầu rất cao ở thuê căn hộ chung cư tại biên hòa, và nhu cầu này đang có xu hướng chuyển về cho thuê nhà nguyên căn biên hòa cùng theo đó là phần cung cấp cho thị trường mảng cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa.

Căn hộ Victoria Village của Chủ đầu tư Novaland đang rất hot, với căn hộ Victoria Village quận 2 bạn sẽ hài lòng khi đầu tư vào dự án victoria village. Theo đánh giá của các nhà đầu tư thì dự án Victoria Village Novaland sẽ có khả năng thanh khoản cao khi mà vị trí đắc địa nhất của khu đo thị Thạnh Mỹ Lợi mặt tiền đường Đồng Văn Cống đã thuộc dự án Victoria village quận 2. Tại đây có nhiều điều thú vị mà nhà đầu luôn nghĩ tới về dự án Victoria Village Đồng Văn Cống.

Hiện tại Đại Quang đang mở bán cân điện tử ở Bình Dương với nhiều thương hiệu hàng đầu, nắm đầu khu vực thị trường cân điện tử tại Bình Dương và dịch vụ sửa cân điện tử ở Bình Dương. Đặc biệt hơn khi mà chúng tôi triển khai chương trình giảm giá cân điện tử giá rẻ tại bình dương. Mọi thong tin nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương xin liên hệ với chúng tôi.

Giới thiệu dự án Midtown Phú Mỹ Hưng đã được mở bán từ đầu năm 2017, hiện căn hộ Midtowng đang mở bán giai đoạn 3 của Midtown Phú Mỹ Hưng. Mọi thông tin giá căn hộ Midtown xin liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng để nhận ưu đãi bán căn hộ Midtown.

Tại khu vực quận 2 đang nở rộ nhu cầu mua căn hộ novaland quận 2, đó là nhu cầu thực vì đang có nhiều người muốn bán căn hộ novaland quận 2. Đặc biệt nhất tại đây là căn hộ Victoria Village.

Swan City đang mở bán dự án Swan Baybán dự án Swan Park, dự án swan bay nhơn trạch đang được nhiều người quan tâm song hành với dự án swan park đông sài gòn. Hai dự án này đang kỳ vọng là thành phố vệ tinh chó SG, dự án swan bay Đại Phước có nhiều ưu việt như dự án Swan Park nhơn trạch.

Vừa qua chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã ra mắt dự án Hưng Phát Premier nằm trên bán đáo Phú Mỹ Hưng. Căn hộ Hưng Phúc Premier đang được giới đầu tư săn đón.

www.kietreal.com