Nội dung chi tiết KHU NAM SÀI GÒN TĂNG CAO ĐẦU NĂM 2018


KHU NAM SÀI GÒN TĂNG CAO ĐẦU NĂM 2018

Vừa chỉ ra mắt thị trường vào tháng 12 năm 2017, nhưng cho đến nay lượng khách đăng ký mua dự án midtown phú mỹ hưng đã cao gấp 5 lần số sản phẩm mà chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng dự kiến bán ra.
Sức hút từ The Signature Midtown
Theo thông tin từ chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, The Signature Midtown dự kiến sẽ cho ra mắt thị trường 270 sản phẩm trong lần mở bán chính thức vào ngày 27/01/2018 sắp tới. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, số lượng hồ sơ đăng ký mua mà chủ đầu tư nhận được đã lên đến con số 1.500 hồ sơ. Căn hộ The Singnature Midtown là minh chứng rõ nhất cho sức nóng của thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn
Suc nong cua The Signature Midtown
Trước đó, vào những lần mở bán đầu tiên của dự án Midtown, số lượng hồ sơ đăng ký mua gửi về Phú Mỹ Hưng cũng đạt đến con số đáng ngạc nhiên là 1.539. Trong khi lần mở bán thứ 2, lượng khách quan tâm đến dự án tăng gấp đôi – lên đến 3.000 hồ sơ đăng ký.
Cũng theo thông tin từ chủ đầu tư, thành phần khách quan tâm đến dự án midtown Phú Mỹ Hưng không chỉ là những khách hàng mới – người chưa từng sở hữu các sản phẩm trước của Midtown quận 7, mà còn có rất nhiều người hiện là cư dân của Midtown Phú Mỹ Hưng. Bên cạnh đó, lượng hồ sơ đến từ khách hàng là người nước ngoài đổ về chủ đầu tư chiếm hơn 20% tổng số hồ sơ và vẫn đang có dấu hiệu tăng lên.
Suc nong cua The Signature Midtown
Nhiều chuyên gia lý giải sức hút của The Signature Midtown là do những tiềm lực nội tại của chính tòa nhà và của cả dự án Midtown nói chung.
2018 là năm mà thị trường bất động sản tái cơ cấu mạnh trong phân khúc nhà ở cao cấp, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chính vì thế mà việc chủ đầu tư có thể đón đầu đúng xu hướng của thị trường, tạo nên những giá trị thực, đã giúp Phú Mỹ Hưng Midtown tăng nhiệt và trở thành hiện tượng của thị trường bất động sản.
Suc nong cua The Signature Midtown
Có thể nói, cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một khu vực nào có được cộng đồng tương đồng như tại khu vực Phú Mỹ Hưng. Với dự án Midtown Phú Mỹ Hưng, chủ đầu tư cũng đã nâng cao thêm một bước chọn lọc người mua kỹ lưỡng.
Được biết, 70% khách mua Phú Mỹ Hưng Midtown giai đoạn 1 và 2 để ở, số còn lại mua để cho thuê và các mục đích đầu tư khác. Trong số đó, có đến 92% người mua đang làm việc trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, tài chính, chứng khoán, dầu khí, bất động sản, y tế, giáo dục… Và đã có 20% trong số đó là chủ doanh nghiệp. Chính điều này sẽ đảm bảo chất lượng không gian sống cho cư dân nơi đây, đồng thời tạo nên cơ sở vững chắc giúp giá trị căn nhà gia tăng.
Suc nong cua The Signature Midtown
Khối tòa nhà The Signature Midtown mà giai đoạn thứ 3 của dự án khu phức hợp Midtown quận 7. Khu tòa nhà này có tổng số 516 căn hộ, loại 2 phòng ngủ diện tích sử dụng từ 73~78m2, chiếm hơn 71%, căn hộ 3 phòng ngủ diện tích sử dụng từ 91~129m2, chiếm hơn 28% và còn lại là Tophouse 4 phòng ngủ, diện tích sử dụng 203m2 & 259m2.
Dự án sở hữu những lợi thế hàng đầu mà hầu như ít có dự án bất động sản nào hiện có trên thị trường có thể đáp ứng được
Ngoài việc tọa lạc tại vị trí trung tâm khu phức hợp, The Signature Midtown còn có một mặt trực diện nhìn ra quảng trường chính của công viên hoa anh đào Sakura Park và dòng sông cảnh quan – Hai điểm làm nên sự khác biệt của dự án Midtown. Trong khi đó, The Signature còn có một mặt nhìn về hướng khu Nam Viên với tổ hợp khu công viên rộng hơn 4.500m2.
Suc nong cua The Signature Midtown
Vẫn chưa hết, căn hộ The Signature còn giữ vị thế “trung tâm của trung tâm” khi là điểm kết nối cư dân đến khu Thương mại Tài chính Quốc tế, Khu The Crescent, hệ thống trường học trong nước và quốc tế đa dạng.
Nếu điểm nhấn cảnh quan của cả dự án Midtown quận 7 là khu công viên hoa anh đào Sakura Park, thì điểm nhấn cảnh quan của khối nhà The Signture được tạo ra bởi những công trình kiến trúc “độc nhất vô nhị”. Đó là vườn chân mây được lấy ý tưởng từ ruộng bậc thang, cầu đi bộ trên cao Skybridge, tòa nhà dịch vụ F&B hình chiếc lá, hồ bơi vô cực trên mái tòa nhà hình trứng

Gửi yêu cầu cho chủ đầu tư

Nội dung liên quan với KHU NAM SÀI GÒN TĂNG CAO ĐẦU NĂM 2018

Bán Shophouse Midtown Phú Mỹ Hưng có hạn nhanh tay đầu tư ngay

Ban Shophouse Midtown Phu My Hung co han nhanh tay dau tu ngay

Chủ đầu tư khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng đã giới thiệu ra thị trường một số căn shophouse Midtown đầu tiên thuộc tòa nhà The Grande vào cuối tháng 6 - 2017 vừa qua. Các Shophouse được mở bán lần đầu này nằm tại tầng trệt tòa nhà căn hộ The Grande thuộc giai đoạn 1 dự án nhằm đáp ứng sức mua của thị trường, sau 2 đợt mở bán thành công tỷ

Đã mở bán Shophouse Phú Mỹ Hưng tòa The Grande của Midtown

 Da mo ban Shophouse Phu My Hung toa The Grande cua Midtown

Vào cuối tháng 6 - 2017 đã chính thức mở bán Shophouse Phú Mỹ Hưng tại dự án Midtown thuộc tòa tháp The Grande, đây là đợt mở bán thứ 2 các căn Shophouse Midtown. Chủ đầu tư cho hay đây là dòng sản phẩm cực hiếm sở hữu vị trí đắt giá gần địa danh Sakura Park - công viên hoa anh đào lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Sở hữu lợi thế hiếm có

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Giới thiệu chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG (tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty:

- Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).

- Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).

Chi tiết »

Ba chức năng của Phú Mỹ Hưng

Giá trị cốt lõi

1) Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe.

2) Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu

3) Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng

Chi tiết »

Đô thị Phú Mỹ Hưng - Quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh chức năng

Tầm nhìn chiến lược

Trên diện tích 2.600ha chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng được phép khai thác và phát triển 5 cụm đô thị, tạo thành một trung tâm thương mại, tài chính quốc tế hấp dẫn tại khu vực Đông Nam Á.

- Khu A (409ha) - Trung tâm đô thị mới
- Khu B (95ha) - Khu Làng Đại học
- Khu C (46ha) - Khu Trung tâm Kỹ thuật cao
- Khu D (85ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa II
- Khu E (115ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I

- Có tầm nhìn chính xác trong mọi hoạt động

Chi tiết »

poster

Dự án bán chạy hàng đầu

Đăng ký nhận báo giá

0944444644