Nội dung chi tiết Không gian công cộng nới rộng khoảng cách với đối thủ của Midtown


Ai trong chúng ta cũng muốn có không gian thu giãn + giải trí + sinh hoạt công đồng. Thật vậy khi mà cuộc sống nhiều áp lực bởi công việc, bởi xu thế tất yếu của thời đại đã làm cho chúng ta dễ bị rơi vào Stress (căng thẳng), vì thế mà mọi người cũng như tôi và bạn muốn tím đến nhưng nơi sinh hoạt cộng đồng để giải trí và chia sẻ những khó khăn thường gặp trong cuộc sống. Hiểu điều đó! Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã tao ra nhưng không gian xanh mát chứa đầy hoa đặc sác theo từng khu vực, quanh dự án Midtown Phú Mỹ Hưngcông viên hoa anh đào Sakura Park.

Khi mà đã có khu công viên cộng đồng sinh thì ắt hẳn một điều giá trị bất động sản khu đó sẽ lên. Thật vậy! Giá trung bình của 1m2 đất trên đường Nguyễn Huệ đã gia nhập “câu lạc bộ tiền tỷ” ngay sau khi con đường này trở thành phố đi bộ. Nhà Phú Mỹ Hưng thêm đắt giá kể từ khi có hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao… Những không gian công cộng đặc sắc này đã giúp giá trị bất động sản xung quanh tăng rất nhanh.

Trong những năm 2010 – 2014, khi khung giá đất ở đô thị của TPHCM vẫn quy định mức giá cao nhất là 81 triệu đồng/m2 thì đất ở mặt tiền đường Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM) đã được giao dịch với mức giá gấp 10 lần mức giá cao nhất trên. Thậm chí, có giao dịch đã đạt mức 1 tỷ đồng/m2.

Tuy nhiên, mãi sau khi đường Nguyễn Huệ chính thức thành phố đi bộ vào tháng 4/2015, trở thành không gian công cộng thu hút nhiều du khách đến vui chơi thì giá trung bình của đất ở tại đây đều vượt qua mức 1 tỷ đồng/m2, chính thức gia nhập “câu lạc bộ tiền tỷ”.

Hiệu ứng này cũng xuất hiện tại nhiều khu vực khác như khu The Crescent tại Phú Mỹ Hưng. Kể từ khi cảnh quan Hồ Bán Nguyệt tuyệt đẹp được hoàn thiện, cầu Ánh Sao rực rỡ trong đêm đi vào hoạt động thì khu vực này đã trở thành 1 không gian công cộng đặc sắc tại Phú Mỹ Hưng, thu hút hàng ngàn du khách đến tham quan hằng đêm. Cũng nhờ đó, giá trị bất động sản khu vực này tăng vùn vụt, trở thành khu đắt giá nhiều người săn đón…

Cũng vì có cảnh quan đẹp mắt, đô thị văn minh, quy hoạch bài bản và các không gian công cộng đặc sắc mà bất động sản tại Phú Mỹ Hưng luôn đắt khách. Kể cả trong giai đoạn thị trường bất động sản TPHCM đóng băng (2012 – 2014) thì các dự án tại khu đô thị này vẫn “bán đắt như tôm tươi”, ra dự án nào là bán hết ngay dự án đó.

Theo báo cáo mới đây của công ty Jones Lang Lasalle (JLL), đầu tư vào phát triển không gian công cộng đang là xu hướng chung tại các thành phố đang phát triển. Theo báo cáo, việc xây dựng 1 không gian công cộng đạt chất lượng tại 1 đô thị lớn sẽ thu được rất nhiều lợi ích từ việc khai thác bất động sản xung quanh. Chính vì vậy, những khu vực có 1 không gian công cộng đặc sắc luôn thu hút nhiều nhà đầu tư, giá trị bất động sản tăng nhanh và chất lượng sống rất cao.

Mới đây nhất, Phú Mỹ Hưng ra mắt dự án căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng nằm bên bờ sông Cả Cấm cũng đã xây dựng cho khu dân cư này một không gian công cộng nổi bật là công viên Hoa Anh Đào. Theo ông Trương Quốc Hưng – Phó tổng giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng, đây là hạng mục được đầu tư công phu nhất trong bán căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng. Loại cây được trồng chủ yếu ở công viên này là hoa anh đào Singapore có màu sắc hồng, trắng. Với diện tích gần 12.000m2, công viên Hoa Anh Đào được kỳ vọng sẽ là cảnh quan đặc sắc của Phú Mỹ Hưng Midtown nói riêng và của cả Phú Mỹ Hưng nói chung.

Thực tế giao dịch đã chứng minh không gian công cộng đặc sắc này chính là “chiêu bài” để thu hút khách đến với dự Phú Mỹ Hưng Midtown. Ngày 25/2, Phú Mỹ Hưng chính thức mở bán 309 căn hộ của tòa nhà The Grande – Tòa nhà đầu tiên của Phú Mỹ Hưng Midtown, đã thu hút hàng ngàn hồ sơ đăng ký tham gia mua nhà.

Đợt mở bán này Phú Mỹ Hưng chỉ phát ra 800 thư mời 800 khách được lựa chọn từ 1.539 hồ sơ đăng ký tham gia mua nhà tại dự án dự án này. Do số khách mời lớn hơn số căn hộ bán ra nên hình thức rút thăm công khai tiếp tục được thực hiện như các dự án trước đây của Phú Mỹ Hưng.

Kết quả sau 1 buổi mở bán vào sáng 25/2, 98% trong tổng số 309 đã được bán căn hộ The Grande đã có khách đặt chỗ. Rất nhiều khách hàng do có số bốc thăm sau nên không mua được vị trí mà mình yêu thích nên đành hẹn lại lần sau.

Chủ đầu tư cho biết lịch thanh toán áp dụng cho tòa nhà căn hộ The Grande là 28 tháng cho khoản 50% giá trị căn hộ. 45% thanh toán khi bàn giao căn hộ và 5% còn lại sẽ thanh toán khi nhận chủ quyền. 2 ngân hàng là Vietcombank Nam Sài Gòn và VIB là 2 đơn vị bảo lãnh cho dự án. Quý II/2019 các căn hộ của tòa nhà The Grande sẽ được bàn giao cho người mua.

Gửi yêu cầu cho chủ đầu tư

Nội dung liên quan với Không gian công cộng nới rộng khoảng cách với đối thủ của Midtown

Hơn 800 khách đặt mua căn hộ Midtown đợt 1 mang tên The Grande

Hon 800 khach dat mua can ho Midtown dot 1 mang ten The Grande

Sáng ngày 25 tháng 02 quý 1 năm 2017 chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã chính thức mở bán đợt một căn hộ Midtown tại tòa tháp căn hộ The Grande. Tuy nhiên lượng khách đặt mua đã vướt quá 3 lần so với lượng căn hộ mở bán đợt này, do vậy chủ đầu tư bắt buốc phải áp dụng cách bốc thăm đặt mua dự án Midtowm. Tuy thông tin chính thức chủ đầu tư cho hay

Chính thức mở bán dự án Midtown giai đoạn 1 The Grande

Chinh thuc mo ban du an Midtown giai doan 1 The Grande

Vào đầu quý I năm 2017 chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã chính thức mở bán giai đoạn 1 dự án Midtown mang tên The Grande. Căn hộ The Grande được xây dựng trên diện tích đất 5.540 m2, cao 26 tầng (bao gồm 2 tầng hầm) với 309 căn hộ và 13 cửa hàng. Cơ cấu căn hộ đa dạng, kích thước 1-4 phòng ngủ với diện tích 69-249 m2. Số lượng căn hộ 2 phòng ngủ chiếm

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Giới thiệu chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG (tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty:

- Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).

- Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).

Chi tiết »

Ba chức năng của Phú Mỹ Hưng

Giá trị cốt lõi

1) Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe.

2) Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu

3) Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng

Chi tiết »

Đô thị Phú Mỹ Hưng - Quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh chức năng

Tầm nhìn chiến lược

Trên diện tích 2.600ha chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng được phép khai thác và phát triển 5 cụm đô thị, tạo thành một trung tâm thương mại, tài chính quốc tế hấp dẫn tại khu vực Đông Nam Á.

- Khu A (409ha) - Trung tâm đô thị mới
- Khu B (95ha) - Khu Làng Đại học
- Khu C (46ha) - Khu Trung tâm Kỹ thuật cao
- Khu D (85ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa II
- Khu E (115ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I

- Có tầm nhìn chính xác trong mọi hoạt động

Chi tiết »

poster

Dự án bán chạy hàng đầu

Đăng ký nhận báo giá

0944444644

Trong lĩnh vực tiết kiệm điện mọi người hay dùng may bien tan, nên thế bạn hãy dùng máy biến tần để tiết kiệm điện. Để đo lượng chính xác hãy dùng cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật. may xoa san be tong. Để có thể tiết kiểm điện bạn cần dùng may bien tan, hiện nay máy biến tần đang dc ứng dụng rất nhiều bởi tính tiện dụng và hiệu quả của may bien tan.

Sản phẩm thời trang quần lót nam giá sỉ tphcm bán giá cực ưu đãi cho quý khách đảm bảo quần lót nam giá rẻ số 1 ko đâu hơ.

Bạn có quan tâm đến thị trường nhà đất biên hoa với các từ khóa Bien hoa apartments hay cùng với nó là Căn hộ cho thuê ở Biên Hòa, tiêu biều là toàn nhà apartments for rent in Amber Court và cùng đó là tòa tháp apartment for rent in The Pegasus Plaza. Đặc biệt nhất là các nhà nguyên căn hộ thuê như house for rent in Bien Hoa và kèm theo là loại hình căn hộ dịch vụ serviced apartment in bien hoa. Hiện nay thị trường đang có nhu cầu rất cao ở thuê căn hộ chung cư tại biên hòa, và nhu cầu này đang có xu hướng chuyển về cho thuê nhà nguyên căn biên hòa cùng theo đó là phần cung cấp cho thị trường mảng cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa.

Căn hộ Victoria Village của Chủ đầu tư Novaland đang rất hot, với căn hộ Victoria Village quận 2 bạn sẽ hài lòng khi đầu tư vào dự án victoria village. Theo đánh giá của các nhà đầu tư thì dự án Victoria Village Novaland sẽ có khả năng thanh khoản cao khi mà vị trí đắc địa nhất của khu đo thị Thạnh Mỹ Lợi mặt tiền đường Đồng Văn Cống đã thuộc dự án Victoria village quận 2. Tại đây có nhiều điều thú vị mà nhà đầu luôn nghĩ tới về dự án Victoria Village Đồng Văn Cống.

Hiện tại Đại Quang đang mở bán cân điện tử ở Bình Dương với nhiều thương hiệu hàng đầu, nắm đầu khu vực thị trường cân điện tử tại Bình Dương và dịch vụ sửa cân điện tử ở Bình Dương. Đặc biệt hơn khi mà chúng tôi triển khai chương trình giảm giá cân điện tử giá rẻ tại bình dương. Mọi thong tin nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương xin liên hệ với chúng tôi.

Giới thiệu dự án Midtown Phú Mỹ Hưng đã được mở bán từ đầu năm 2017, hiện căn hộ Midtowng đang mở bán giai đoạn 3 của Midtown Phú Mỹ Hưng. Mọi thông tin giá căn hộ Midtown xin liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng để nhận ưu đãi bán căn hộ Midtown.

Tại khu vực quận 2 đang nở rộ nhu cầu mua căn hộ novaland quận 2, đó là nhu cầu thực vì đang có nhiều người muốn bán căn hộ novaland quận 2. Đặc biệt nhất tại đây là căn hộ Victoria Village.

Swan City đang mở bán dự án Swan Baybán dự án Swan Park, dự án swan bay nhơn trạch đang được nhiều người quan tâm song hành với dự án swan park đông sài gòn. Hai dự án này đang kỳ vọng là thành phố vệ tinh chó SG, dự án swan bay Đại Phước có nhiều ưu việt như dự án Swan Park nhơn trạch.

Vừa qua chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã ra mắt dự án Hưng Phát Premier nằm trên bán đáo Phú Mỹ Hưng. Căn hộ Hưng Phúc Premier đang được giới đầu tư săn đón.

www.kietreal.com