Nội dung chi tiết Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2018 - Sông Nước Tình Xuân


Tái hiện Nhà Bè Xưa

Tọa lạc trên vùng đất sông nước của Nhà Bè xưa, không chỉ đô thị Phú Mỹ Hưng được bao bọc bởi sông nước mà Đường Xuân Phú Mỹ Hưng cũng là con đường uốn lượn bên một hồ Bán Nguyệt tuyệt đẹp hình thành từ dòng sông Thầy Tiêu. Với đặc thù đó, có thể nói Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng có một ưu thế khi phục dựng cảnh sống trên sông nước của “một thuở Nhà Bè”.

Điểm nhấn chính là một sân khấu nổi dựng trên mặt nước hồ Bán Nguyệt theo hình tượng của ngôi nhà bè, vây quanh là một rừng dừa nước – loại cây đặc sản của sông nước Nhà Bè – và dưới bến neo đậu những thuyền hoa, tượng trưng con thuyền của khách thương hồ xưa.

Ba góc nhìn về sân khấu nổi trên hồ Bán Nguyệt mô phỏng nhà bè và dừa nước

Ba góc nhìn về sân khấu nổi trên hồ Bán Nguyệt mô phỏng nhà bè và dừa nước

Góc nhìn của du khách từ Đường Xuân, về sân khấu nổi trên hồ Bán Nguyệt

Góc nhìn của du khách từ Đường Xuân, về sân khấu nổi trên hồ Bán Nguyệt

Tại sân khấu trung tâm này sẽ diễn ra lễ khai mạc Hội Hoa Xuân, sau đó được dùng làm sân khấu biểu diễn nhạc dân tộc trong suốt các ngày hội, đồng thời cũng là nơi dành cho du khách chụp hình kỷ niệm.

Sân khấu nổi nhìn từ trên cao

Sân khấu nổi nhìn từ trên cao

Nhưng không chỉ có thế, một cánh rừng dừa nước dài mấy chục thước ngập trong nước như thật sẽ được tái hiện ngay trên Đường Xuân để du khách có thể xắn quần lội nước băng qua rừng dừa nước y như người dân bản địa thuở còn khai hoang lập ấp. Rồi cũng ngay trên Đường Xuân, rất nhiều kiểu nhà sàn của cư dân sống ven sông nước được tái hiện.

Sông nước, thuyền, hoa được phục dựng trên Đường Xuân

Sông nước, thuyền, hoa được phục dựng trên Đường Xuân

Gửi yêu cầu cho chủ đầu tư

Nội dung liên quan với Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2018 - Sông Nước Tình Xuân

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tổ chức 167.000 người đi bộ quyên góp cho người nghèo

Chu dau tu Phu My Hung to chuc 167 000 nguoi di bo quyen gop cho nguoi ngheo

Qua 12 lần tổ chức, chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting quyên góp được gần 26 tỷ đồng và thu hút hơn 167.000 lượt người tham gia. Toàn bộ số tiền từ thiện sẽ được chuyển đến Quỹ vì người nghèo quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn thông qua chương trình: tặng quà Tết; xây dựng

Dự án bán chạy hàng đầu

Đăng ký nhận báo giá

0931.111.811

Trong lĩnh vực tiết kiệm điện mọi người hay dùng may bien tan, nên thế bạn hãy dùng máy biến tần để tiết kiệm điện. Để đo lượng chính xác hãy dùng cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật. may xoa san be tong. Để có thể tiết kiểm điện bạn cần dùng may bien tan, hiện nay máy biến tần đang dc ứng dụng rất nhiều bởi tính tiện dụng và hiệu quả của may bien tan.

Sản phẩm thời trang quần lót nam giá sỉ tphcm bán giá cực ưu đãi cho quý khách đảm bảo quần lót nam giá rẻ số 1 ko đâu hơ.

Bạn có quan tâm đến thị trường nhà đất biên hoa với các từ khóa Bien hoa apartments hay cùng với nó là Căn hộ cho thuê ở Biên Hòa, tiêu biều là toàn nhà apartments for rent in Amber Court và cùng đó là tòa tháp apartment for rent in The Pegasus Plaza. Đặc biệt nhất là các nhà nguyên căn hộ thuê như house for rent in Bien Hoa và kèm theo là loại hình căn hộ dịch vụ serviced apartment in bien hoa. Hiện nay thị trường đang có nhu cầu rất cao ở thuê căn hộ chung cư tại biên hòa, và nhu cầu này đang có xu hướng chuyển về cho thuê nhà nguyên căn biên hòa cùng theo đó là phần cung cấp cho thị trường mảng cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa.

Căn hộ Victoria Village của Chủ đầu tư Novaland đang rất hot, với căn hộ Victoria Village quận 2 bạn sẽ hài lòng khi đầu tư vào dự án victoria village. Theo đánh giá của các nhà đầu tư thì dự án Victoria Village Novaland sẽ có khả năng thanh khoản cao khi mà vị trí đắc địa nhất của khu đo thị Thạnh Mỹ Lợi mặt tiền đường Đồng Văn Cống đã thuộc dự án Victoria village quận 2. Tại đây có nhiều điều thú vị mà nhà đầu luôn nghĩ tới về dự án Victoria Village Đồng Văn Cống.

Hiện tại Đại Quang đang mở bán cân điện tử ở Bình Dương với nhiều thương hiệu hàng đầu, nắm đầu khu vực thị trường cân điện tử tại Bình Dương và dịch vụ sửa cân điện tử ở Bình Dương. Đặc biệt hơn khi mà chúng tôi triển khai chương trình giảm giá cân điện tử giá rẻ tại bình dương. Mọi thong tin nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương xin liên hệ với chúng tôi.

Giới thiệu dự án Midtown Phú Mỹ Hưng đã được mở bán từ đầu năm 2017, hiện căn hộ Midtowng đang mở bán giai đoạn 3 của Midtown Phú Mỹ Hưng. Mọi thông tin giá căn hộ Midtown xin liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng để nhận ưu đãi bán căn hộ Midtown.

www.kietreal.com