Nội dung chi tiết Dự án Urban Hill loại hình căn hộ đang được săn lùng


Một trong những khu vực được nhiều người nhắc đến khi nói về nhà ở dành cho những người "khắt khe" về không gian sống đó là khu phía Nam thành phố với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây cũng là địa chỉ được cộng đồng trong và ngoài nước biết đến là khu đô thị đáng sống với không gian và cấu trúc phát triển bền vững. Sau thành công của The Signature thuộc giai đoạn 3 dự án Midtown Phú Mỹ Hưng, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng vừa "trình làng" dự án thứ hai trong năm 2018. Đó là dự án Urban Hill.

Dù chỉ mới ra mắt, nhưng dự án Urban Hill Phú Mỹ Hưng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Không phải ngẫu nhiên mà dự án được người mua nhiệt tình săn đón đến như vậy. Đầu tiên phải kể đến lợi thế thuộc khu đô thị đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi được quy hoạch đồng bộ và bài bản bậc nhất thành phố.

Urban Hill Phú Mỹ Hưng, tọa lạc trên lô đất H6-3 nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, thuộc khu Cảnh Đồi của đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là một vị trí chiến lược, có giá trị thương mại cao khi có đến 4 mặt tiền. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà ngay khi "bước" vào đô thị Phú Mỹ Hưng, ông lớn ngành bán lẻ Việt Nam Saigon Co.op đã chọn vị trí này để mở siêu thị Co.opmart.

Chính từ vị trí đắc địa này của căn hộ Urban Hill đã giúp công ty Kiến trúc Korn Architects (Đức) có cơ hội triển khai tốt nhất "đề bài" mà chủ đầu tư đặt ra khi thiết kế dự án: Công trình nhà ở kết hợp trung tâm thương mại. Mô hình phát triển khu căn hộ với cấu trúc gồm căn hộ để ở và khối đế thương mại bên dưới không phải là ý tưởng mới tại TP.HCM nhưng Urban Hill vẫn tạo được khác biệt nhờ quy hoạch của dự án.

Khi mở bán căn hộ Urban Hill sẽ gồm 2 khối nhà cao 13 tầng và 2 tầng hầm được xây dựng trên lô đất rộng hơn 4.600m2. Toàn công trình chỉ có 164 căn hộ nhưng diện tích sàn dành cho khối thương mại lên đến hơn 5.500m2; trong đó, chỉ riêng hệ thống siêu thị đã chiếm diện tích đến 4.700m2 sàn. Bên cạnh đó, vị trí của dự án còn mang đến cho cư dân ở đây một tổ hợp không gian sống đầy đủ tiện ích và được ví như "thành phố thu gọn trong những bước chân". Trong bán kính chưa đầy 1km, cư dân Urban Hill sẽ được đáp ứng đầy đủ các tiện ích từ tài chính, ngân hàng, chứng khoán đến vui chơi, giải trí và cả trường học.

Ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng chia sẻ cảm xúc về dự án mới nhất của công ty: "Dựa vào vị trí hết sức chiến lược, chúng tôi quy hoạch nên Urban Hill với mong muốn công trình sẽ mang lại cho người sử dụng nhiều giá trị thụ hưởng hơn; sẽ "gánh" bớt những tất bật cho chủ nhân trong cuộc sống thường nhật; qua đó giúp cư dân có thể cân bằng mọi khía cạnh cuộc sống tốt hơn bởi sẽ có nhiều thời gian cho bản thân, gia đình khi trở về tổ ấm."

Gửi yêu cầu cho chủ đầu tư

Nội dung liên quan với Dự án Urban Hill loại hình căn hộ đang được săn lùng

Đặc quyến riêng của cư dân dự án Urban Hill

 Dac quyen rieng cua cu dan du an Urban Hill

Chủ đầu tư muốn hướng dự án Urban Hill xây dựng theo nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây với các tiêu chí riêng biệt như: Đặc quyền riêng tư Yêu cầu an ninh An toàn cao “Đây cũng là vấn đề được đặt ra từ đầu của thiết kế và chúng tôi đã giải quyết tốt vấn đề an ninh thông qua việc thiết kế các lối vào của khối thương mại,

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Giới thiệu chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG (tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty:

- Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).

- Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).

Chi tiết »

Ba chức năng của Phú Mỹ Hưng

Giá trị cốt lõi

1) Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe.

2) Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu

3) Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng

Chi tiết »

Đô thị Phú Mỹ Hưng - Quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh chức năng

Tầm nhìn chiến lược

Trên diện tích 2.600ha chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng được phép khai thác và phát triển 5 cụm đô thị, tạo thành một trung tâm thương mại, tài chính quốc tế hấp dẫn tại khu vực Đông Nam Á.

- Khu A (409ha) - Trung tâm đô thị mới
- Khu B (95ha) - Khu Làng Đại học
- Khu C (46ha) - Khu Trung tâm Kỹ thuật cao
- Khu D (85ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa II
- Khu E (115ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I

- Có tầm nhìn chính xác trong mọi hoạt động

Chi tiết »

poster

Dự án bán chạy hàng đầu

Đăng ký nhận báo giá

0944444644