Nội dung chi tiết Đặc quyến riêng của cư dân dự án Urban Hill


Chủ đầu tư muốn hướng dự án Urban Hill xây dựng theo nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây với các tiêu chí riêng biệt như:

Đặc quyền riêng tư

Yêu cầu an ninh

An toàn cao

“Đây cũng là vấn đề được đặt ra từ đầu của thiết kế và chúng tôi đã giải quyết tốt vấn đề an ninh thông qua việc thiết kế các lối vào của khối thương mại, siêu thị hoàn toàn tách biệt với lối vào, chỗ để xe của cư dân.”, vị kiến trúc sư trưởng của dự án Urban Hill Phú Mỹ Hưng, ông Axel Korn cho biết.

Theo đó, lối ra vào siêu thị bố trí ở hướng lưu thông chính là mặt tiền Nguyễn Văn Linh. Riêng sảnh vào căn hộ được bố trí ngay góc của toà nhà với chiều cao thông hai tầng 8m sẽ dễ nhận ra từ bên ngoài và có góc nhìn đẹp từ bên trong.

Vẫn theo tiêu chí sang trọng, nhưng khu vực sảnh này có thiết kế ấm hơn với các tông màu tự nhiên của gỗ đá. Chỉ những cư dân có thẻ an ninh mới có thể tiếp cận được sảnh khu nhà ở và lên các căn hộ cũng như khu tiện ích bên trên.

Về hệ thống tiện ích nội khu, Urban Hill khác với các dự án trước, các không gian tiện ích được bố trí có sự phân tầng vừa tạo điểm nhấn trong thiết kế tạo hình cảnh quan, vừa giúp kéo giãn mật độ tập trung sử dụng tiện ích một cách hợp lý.

Nhờ đó, dù lúc cao điểm các tiện ích như hồ bơi, BBQ… được sử dụng vẫn đảm bảo được sự thoải mái cho cư dân mà không bị tình trạng quá tải cục bộ. Tại đây sẽ đạt rất nhiề tiêu chuẩn như dự án Midtown Phú Mỹ Hưng.

"Một điều hay về căn hộ Urban Hill Phú Mỹ Hưng nữa là đó chính là dự án không quá lớn, số lượng căn hộ ít. Bản thân tôi không mặn mà lắm với những dự án có quá nhiều căn hộ, điều đó làm giảm giá trị đặc quyền của cư dân ở đây." Ông Axel Korn chia sẻ thêm.

Gửi yêu cầu cho chủ đầu tư

Nội dung liên quan với Đặc quyến riêng của cư dân dự án Urban Hill

Dự án Urban Hill loại hình căn hộ đang được săn lùng

 Du an Urban Hill loai hinh can ho dang duoc san lung

Một trong những khu vực được nhiều người nhắc đến khi nói về nhà ở dành cho những người "khắt khe" về không gian sống đó là khu phía Nam thành phố với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây cũng là địa chỉ được cộng đồng trong và ngoài nước biết đến là khu đô thị đáng sống với không gian và cấu trúc phát triển bền vững. Sau thành công của

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Giới thiệu chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG (tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty:

- Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).

- Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).

Chi tiết »

Ba chức năng của Phú Mỹ Hưng

Giá trị cốt lõi

1) Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe.

2) Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu

3) Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng

Chi tiết »

Đô thị Phú Mỹ Hưng - Quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh chức năng

Tầm nhìn chiến lược

Trên diện tích 2.600ha chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng được phép khai thác và phát triển 5 cụm đô thị, tạo thành một trung tâm thương mại, tài chính quốc tế hấp dẫn tại khu vực Đông Nam Á.

- Khu A (409ha) - Trung tâm đô thị mới
- Khu B (95ha) - Khu Làng Đại học
- Khu C (46ha) - Khu Trung tâm Kỹ thuật cao
- Khu D (85ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa II
- Khu E (115ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I

- Có tầm nhìn chính xác trong mọi hoạt động

Chi tiết »

poster

Dự án bán chạy hàng đầu

Đăng ký nhận báo giá

0944444644