Nội dung chi tiết Chính thức mở bán dự án Midtown giai đoạn 1 The Grande


Vào đầu quý I năm 2017 chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã chính thức mở bán giai đoạn 1 dự án Midtown mang tên The Grande. Căn hộ The Grande được xây dựng trên diện tích đất 5.540 m2, cao 26 tầng (bao gồm 2 tầng hầm) với 309 căn hộ và 13 cửa hàng. Cơ cấu căn hộ đa dạng, kích thước 1-4 phòng ngủ với diện tích 69-249 m2. Số lượng căn hộ 2 phòng ngủ chiếm 62%, còn lại là căn hộ 3 phòng ngủ.

can-ho-the-grande - giai đoạn 1 du an Midtown

Tòa nhà đầu tiên – The Grande trong khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng được giới thiệu ra thị trường trong quý 1/2017.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng áp dụng lịch thanh toán cho tòa nhà The Grande là 28 tháng cho 50% giá trị. 45% thanh toán khi bàn giao căn hộ và 5% còn lại sẽ thanh toán khi nhận chủ quyền. Ngân hàng Vietcombank Nam Sài Gòn và VIB vừa là đơn vị bảo lãnh dự án và phối hợp với chủ đầu tư thực hiện chương trình ưu đãi lãi suất.

Khu phức hợp dự án Midtown Phú Mỹ Hưng có chi phí đầu tư lớn nhất 3 năm qua, với nhiều tiện ích cao cấp, trong đó không ít hạng mục chưa từng xuất hiện ở các dự án trước đó của Phú Mỹ Hưng. Phú Mỹ Hưng Midtown ra đời với kỳ vọng khuyến khích người dân thay đổi một quan điểm về không gian sống, thay vì là ngôi nhà đơn lẻ thì sẽ chuyển thành một tổ hợp không gian sống hoàn chỉnh.

Đây là khu phức hợp đầu tiên doanh nghiệp này hợp tác với 3 đối tác phát triển bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản là Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group. Đây là 3 công ty bất động sản hàng đầu tại Nhật, chiếm đến 50% thị phần của quốc gia này ở mọi phân khúc. Đại diện lãnh đạo Phú Mỹ Hưng cho biết, Nhật Bản là một trong những đất nước có hạ tầng tốt và kinh nghiệm xây dựng phát triển hạ tầng, đặc biệt là những khu phức hợp và các nhà cao tầng.

“Ý nghĩa của việc kết hợp với những đối tác mạnh, có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp đạt được mục đích và chất lượng như mong muốn khi xây dựng các công trình”, ông nói.

Tổng thể quy hoạch khu phức hợp thực hiện theo khuynh hướng “đa chức năng tại chỗ” với nhiều cấp độ khác nhau. Điều này giúp cư dân sống trong khu phức hợp sẽ được phục vụ dịch vụ khép kín từ nội khu đến phía bên ngoài ngôi nhà mà không cần phải đi xa.

Gửi yêu cầu cho chủ đầu tư

Nội dung liên quan với Chính thức mở bán dự án Midtown giai đoạn 1 The Grande

Hơn 800 khách đặt mua căn hộ Midtown đợt 1 mang tên The Grande

Hon 800 khach dat mua can ho Midtown dot 1 mang ten The Grande

Sáng ngày 25 tháng 02 quý 1 năm 2017 chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã chính thức mở bán đợt một căn hộ Midtown tại tòa tháp căn hộ The Grande. Tuy nhiên lượng khách đặt mua đã vướt quá 3 lần so với lượng căn hộ mở bán đợt này, do vậy chủ đầu tư bắt buốc phải áp dụng cách bốc thăm đặt mua dự án Midtowm. Tuy thông tin chính thức chủ đầu tư cho hay

Dự án bán chạy hàng đầu

Đăng ký nhận báo giá

0931.111.811

Trong lĩnh vực tiết kiệm điện mọi người hay dùng may bien tan, nên thế bạn hãy dùng máy biến tần để tiết kiệm điện. Để đo lượng chính xác hãy dùng cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật. may xoa san be tong. Để có thể tiết kiểm điện bạn cần dùng may bien tan, hiện nay máy biến tần đang dc ứng dụng rất nhiều bởi tính tiện dụng và hiệu quả của may bien tan.

Sản phẩm thời trang quần lót nam giá sỉ tphcm bán giá cực ưu đãi cho quý khách đảm bảo quần lót nam giá rẻ số 1 ko đâu hơ.

Bạn có quan tâm đến thị trường nhà đất biên hoa với các từ khóa Bien hoa apartments hay cùng với nó là Căn hộ cho thuê ở Biên Hòa, tiêu biều là toàn nhà apartments for rent in Amber Court và cùng đó là tòa tháp apartment for rent in The Pegasus Plaza. Đặc biệt nhất là các nhà nguyên căn hộ thuê như house for rent in Bien Hoa và kèm theo là loại hình căn hộ dịch vụ serviced apartment in bien hoa. Hiện nay thị trường đang có nhu cầu rất cao ở thuê căn hộ chung cư tại biên hòa, và nhu cầu này đang có xu hướng chuyển về cho thuê nhà nguyên căn biên hòa cùng theo đó là phần cung cấp cho thị trường mảng cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa.

Căn hộ Victoria Village của Chủ đầu tư Novaland đang rất hot, với căn hộ Victoria Village quận 2 bạn sẽ hài lòng khi đầu tư vào dự án victoria village. Theo đánh giá của các nhà đầu tư thì dự án Victoria Village Novaland sẽ có khả năng thanh khoản cao khi mà vị trí đắc địa nhất của khu đo thị Thạnh Mỹ Lợi mặt tiền đường Đồng Văn Cống đã thuộc dự án Victoria village quận 2. Tại đây có nhiều điều thú vị mà nhà đầu luôn nghĩ tới về dự án Victoria Village Đồng Văn Cống.

Hiện tại Đại Quang đang mở bán cân điện tử ở Bình Dương với nhiều thương hiệu hàng đầu, nắm đầu khu vực thị trường cân điện tử tại Bình Dương và dịch vụ sửa cân điện tử ở Bình Dương. Đặc biệt hơn khi mà chúng tôi triển khai chương trình giảm giá cân điện tử giá rẻ tại bình dương. Mọi thong tin nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương xin liên hệ với chúng tôi.

Giới thiệu dự án Midtown Phú Mỹ Hưng đã được mở bán từ đầu năm 2017, hiện căn hộ Midtowng đang mở bán giai đoạn 3 của Midtown Phú Mỹ Hưng. Mọi thông tin giá căn hộ Midtown xin liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng để nhận ưu đãi bán căn hộ Midtown.

www.kietreal.com