Nội dung chi tiết Chính thức mở bán dự án Midtown giai đoạn 1 The Grande


Vào đầu quý I năm 2017 chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã chính thức mở bán giai đoạn 1 dự án Midtown mang tên The Grande. Căn hộ The Grande được xây dựng trên diện tích đất 5.540 m2, cao 26 tầng (bao gồm 2 tầng hầm) với 309 căn hộ và 13 cửa hàng. Cơ cấu căn hộ đa dạng, kích thước 1-4 phòng ngủ với diện tích 69-249 m2. Số lượng căn hộ 2 phòng ngủ chiếm 62%, còn lại là căn hộ 3 phòng ngủ.

can-ho-the-grande - giai đoạn 1 du an Midtown

Tòa nhà đầu tiên – The Grande trong khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng được giới thiệu ra thị trường trong quý 1/2017.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng áp dụng lịch thanh toán cho tòa nhà The Grande là 28 tháng cho 50% giá trị. 45% thanh toán khi bàn giao căn hộ và 5% còn lại sẽ thanh toán khi nhận chủ quyền. Ngân hàng Vietcombank Nam Sài Gòn và VIB vừa là đơn vị bảo lãnh dự án và phối hợp với chủ đầu tư thực hiện chương trình ưu đãi lãi suất.

Khu phức hợp dự án Midtown Phú Mỹ Hưng có chi phí đầu tư lớn nhất 3 năm qua, với nhiều tiện ích cao cấp, trong đó không ít hạng mục chưa từng xuất hiện ở các dự án trước đó của Phú Mỹ Hưng. Phú Mỹ Hưng Midtown ra đời với kỳ vọng khuyến khích người dân thay đổi một quan điểm về không gian sống, thay vì là ngôi nhà đơn lẻ thì sẽ chuyển thành một tổ hợp không gian sống hoàn chỉnh.

Đây là khu phức hợp đầu tiên doanh nghiệp này hợp tác với 3 đối tác phát triển bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản là Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group. Đây là 3 công ty bất động sản hàng đầu tại Nhật, chiếm đến 50% thị phần của quốc gia này ở mọi phân khúc. Đại diện lãnh đạo Phú Mỹ Hưng cho biết, Nhật Bản là một trong những đất nước có hạ tầng tốt và kinh nghiệm xây dựng phát triển hạ tầng, đặc biệt là những khu phức hợp và các nhà cao tầng.

“Ý nghĩa của việc kết hợp với những đối tác mạnh, có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp đạt được mục đích và chất lượng như mong muốn khi xây dựng các công trình”, ông nói.

Tổng thể quy hoạch khu phức hợp thực hiện theo khuynh hướng “đa chức năng tại chỗ” với nhiều cấp độ khác nhau. Điều này giúp cư dân sống trong khu phức hợp sẽ được phục vụ dịch vụ khép kín từ nội khu đến phía bên ngoài ngôi nhà mà không cần phải đi xa.

Gửi yêu cầu cho chủ đầu tư

Nội dung liên quan với Chính thức mở bán dự án Midtown giai đoạn 1 The Grande

Không gian công cộng nới rộng khoảng cách với đối thủ của Midtown

Khong gian cong cong noi rong khoang cach voi doi thu cua Midtown

Ai trong chúng ta cũng muốn có không gian thu giãn + giải trí + sinh hoạt công đồng. Thật vậy khi mà cuộc sống nhiều áp lực bởi công việc, bởi xu thế tất yếu của thời đại đã làm cho chúng ta dễ bị rơi vào Stress (căng thẳng), vì thế mà mọi người cũng như tôi và bạn muốn tím đến nhưng nơi sinh hoạt cộng đồng để giải trí và chia sẻ những khó

Hơn 800 khách đặt mua căn hộ Midtown đợt 1 mang tên The Grande

Hon 800 khach dat mua can ho Midtown dot 1 mang ten The Grande

Sáng ngày 25 tháng 02 quý 1 năm 2017 chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã chính thức mở bán đợt một căn hộ Midtown tại tòa tháp căn hộ The Grande. Tuy nhiên lượng khách đặt mua đã vướt quá 3 lần so với lượng căn hộ mở bán đợt này, do vậy chủ đầu tư bắt buốc phải áp dụng cách bốc thăm đặt mua dự án Midtowm. Tuy thông tin chính thức chủ đầu tư cho hay

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Giới thiệu chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG (tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty:

- Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).

- Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).

Chi tiết »

Ba chức năng của Phú Mỹ Hưng

Giá trị cốt lõi

1) Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe.

2) Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu

3) Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng

Chi tiết »

Đô thị Phú Mỹ Hưng - Quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh chức năng

Tầm nhìn chiến lược

Trên diện tích 2.600ha chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng được phép khai thác và phát triển 5 cụm đô thị, tạo thành một trung tâm thương mại, tài chính quốc tế hấp dẫn tại khu vực Đông Nam Á.

- Khu A (409ha) - Trung tâm đô thị mới
- Khu B (95ha) - Khu Làng Đại học
- Khu C (46ha) - Khu Trung tâm Kỹ thuật cao
- Khu D (85ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa II
- Khu E (115ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I

- Có tầm nhìn chính xác trong mọi hoạt động

Chi tiết »

poster

Dự án bán chạy hàng đầu

Đăng ký nhận báo giá

0944444644