Nội dung chi tiết Căn hộ Urban Hill mô hình căn hộ khối thương mại đầu tiên của Phú Mỹ Hưng


Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng lần đầu phát triển khu căn hộ kết hợp khối thương mại tại dự án Urban Hill Phú Mỹ Hưng. Tại căn hộ Urban Hill có 164 căn hộ nhưng diện tích sàn dành cho khối thương mại lên đến 5.500m2, gồm một tầng hầm, bốn cửa hàng và một siêu thị. Urban Hill Phú Mỹ Hưng được kiến trúc sư người Đức đã tạo ra một bản vẽ dự án chưa từng có tiền lệ tại Phú Mỹ Hưng cho Urban Hill: nhà ở kết hợp khối thương mại.

Lý giải cho sự ra đời của dòng nhà ở kết hợp thương mại đầu tiên của Phú Mỹ Hưng sau 25 năm phát triển Nam Sài Gòn, ông Trương Quốc Hưng - Phó tổng giám đốc công ty cho biết, trong cuộc sống hiện nay, con người đều phải đối mặt với nhiều áp lực và có ít thời gian thụ hưởng cho bản thân. Trước bối cảnh này, là một công ty phát triển bất động sản luôn chia sẻ và quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, Phú Mỹ Hưng cảm thấy cần phải hỗ trợ cư dân nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc gia tăng chất lượng không gian từ khu nhà họ cư ngụ.

"Dựa vào vị trí chiến lược bốn mặt tiền giao thương, chúng tôi quy hoạch dự án với mong muốn sẽ mang lại cho người sử dụng nhiều giá trị thụ hưởng hơn, gánh bớt những tất bật cho chủ nhân trong cuộc sống thường nhật. Qua đó giải quyết những suy tư của cư dân, giúp họ cân bằng mọi khía cạnh cuộc sống tốt hơn, có nhiều thời gian cho bản thân, gia đình khi trở về tổ ấm", ông Quốc Hưng nói.

Diện tích lô đất để phát triển dự án Urban Hill rộng hơn 4.600m2, quy mô gồm hai tòa tháp cao 13 tầng và 164 căn hộ, nhưng dự án đặc biệt bởi sở hữu khối thương mại rộng lớn, chiếm 5.500m2 diện tích sàn, gồm một tầng hầm, bốn cửa hàng và một siêu thị. Trong đó, hệ thống siêu thị chiếm 4.700m2.

"Do vị trí xây dựng dự án từng là vị trí tọa lạc của siêu thị Co-opmart, chủ đầu tư chủ đích tạo cho công trình mới những giá trị sử dụng có công năng tương tự. Từ đó giúp cư dân tiếp tục được thừa hưởng những giá trị thương mại, tiện ích trước đó, vừa thụ hưởng sự hiện đại và vượt trội từ tiện ích mới", đại diện công ty Phú Mỹ Hưng chia sẻ.

Ngay khi dọn đến căn hộ Urban Hill Phú Mỹ Hưng, cư dân có thể tiếp cận hệ thống tiện ích quy mô, đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu mua sắm, giải trí và sinh hoạt mỗi ngày, thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

"Đề bài" của Công ty Phú Mỹ Hưng dành cho đội ngũ kiến trúc sư người Đức chưa dừng tại đó. Ông lớn địa ốc Nam Sài Gòn mong muốn vừa đáp ứng nhu cầu tiện ích của cư dân, còn phải đảm bảo tính riêng tư, an ninh, môi trường an cư thật sự của cộng đồng dân cư văn minh.

Phương án của đơn vị thiết kế là tạo nên lối đi riêng giữa gia chủ và khách ngoại khu. Khu vực đậu xe tách biệt hoàn toàn, đảm bảo tính xuyên suốt cho quá trình quản lý, vận hành dự án cũng như an ninh an toàn cho cư dân. Do đó, dự án có đến hai tầng hầm, một tầng dành cho khách vãng lai và tầng còn lại phục vụ riêng cư dân Urban Hill.

Về ngoại quan, mặt tiền Nguyễn Văn Linh sẽ là khu vực lưu thông chủ yếu dành cho khối thương mại, với hệ thống chiếu sáng, trang trí phù hợp cho mục đích kinh doanh, tạo nên sự sầm uất và nhộn nhịp cho khu vực. Trong khi đó, phần sảnh tiếp tân, lối vào của cư dân lại mang màu sắc, chi tiết trang trí và ánh sáng sang trọng, trang nhã, bố trí ở hướng tiếp giáp đường nội bộ.

Urban Hill Phú Mỹ Hưng là công trình nhà ở hiếm hoi tại khu đô thị có bốn mặt tiền, trong đó mặt tiền phía Bắc là đường Nguyễn Văn Linh. Tuyến đường chính của khu Nam Sài Gòn, sau hai thập kỷ thông xe, đã thay lớp áo mới với hàng loạt công trình kiến trúc bề thế, những công viên xanh diện tích tính theo hecta. Do đó, quỹ đất hai bên đại lộ gần như không còn dư dả.

Urban Hill

đồng thời là một trong những dự án căn hộ cuối cùng tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Linh, tức dự án cộng hưởng nhiều giá trị: cung đường chiến lược của khu đô thị, loạt công trình tiện ích kế cạnh, tầm nhìn bao quát, không gian xanh rộng thoáng, ưu thế kết nối, giá trị gia tăng bất động sản theo thời gian...

Gửi yêu cầu cho chủ đầu tư

Nội dung liên quan với Căn hộ Urban Hill mô hình căn hộ khối thương mại đầu tiên của Phú Mỹ Hưng

Urban Hill Phú Mỹ Hưng nâng tầm giá trị không gian sống

Urban Hill Phu My Hung nang tam gia tri khong gian song

Thị trường bất động sản đã đi qua gần hết nửa năm 2018 với sức nóng không hề sụt giảm khi hàng loạt dự án của các chủ đầu tư lớn nhỏ liên tục đổ bộ. Đáng chú ý, bên cạnh sự ra đời của nhiều phân khúc mới thì ngay trong phân khúc truyền thống của thị trường là căn hộ cũng liên tục đổi mới để thu hút người mua. Theo thống kê

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Giới thiệu chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG (tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty:

- Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).

- Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).

Chi tiết »

Ba chức năng của Phú Mỹ Hưng

Giá trị cốt lõi

1) Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe.

2) Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu

3) Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng

Chi tiết »

Đô thị Phú Mỹ Hưng - Quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh chức năng

Tầm nhìn chiến lược

Trên diện tích 2.600ha chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng được phép khai thác và phát triển 5 cụm đô thị, tạo thành một trung tâm thương mại, tài chính quốc tế hấp dẫn tại khu vực Đông Nam Á.

- Khu A (409ha) - Trung tâm đô thị mới
- Khu B (95ha) - Khu Làng Đại học
- Khu C (46ha) - Khu Trung tâm Kỹ thuật cao
- Khu D (85ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa II
- Khu E (115ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I

- Có tầm nhìn chính xác trong mọi hoạt động

Chi tiết »

poster

Dự án bán chạy hàng đầu

Đăng ký nhận báo giá

0944444644