Nội dung chi tiết Căn hộ Sakura Park cơ hội sinh lời nhanh chóng


CĂN HỘ SAKURA PARK CƠ HỘI SINH LỜI HIẾM CÓ

12h - 03/01/2018
Căn hộ Sakura Park là chuỗi căn hộ nằm trong dự án khu phức hợp Midtoen của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng ở quận 7. Dự án này gồm 4 giai đoạn mở bán cho 4 tòa nhà: The Grande, The Symphony, The Signature và The Peak, trong đó The Grande và The Symphony đã được mở bán ở 2 giai đoạn đầu trong năm 2017. Còn lại tòa The Signature dự kiến sẽ mở bán chính thức vào cuối tháng 1/2018, còn The Peak vẫn đang trong quá trình thiết kế.
Can ho Sakura Park - Co hoi sinh loi nhanh chong.
Căn hộ tại khu phức hợp này đã là nổi lên cơn sốt cho thị trường bất động sản Sài Gòn bởi những lợi thế cho cư dân và tiềm năng sinh lời hấp dẫn mà ít có dự án nào có được.
Không phải có tiền là có thể mua
Theo thông tin từ chủ đầu tư, chỉ riêng giai đoạn 2 của Phú Mỹ Hưng Midtown, trong số 3.000 hồ sơ đăng ký mua, chỉ có 1.800 hồ sơ được duyệt và có hơn 33% hồ sơ được duyệt phải chờ đợt công bố tiếp theo.
Chủ đầu tư Dự án Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng lý giải về việc chọn lọc hồ sơ, chọn lọc dịch vụ gắt gao trên là bởi mong muốn xây dựng một cộng đồng sống kiểu mẫu, xứng tấm đẳng cấp. Được biết Phú Mỹ Hưng Midtown là dự án “tiêu tốn” nhất của doanh nghiệp trong 3 năm trở lại đây. Chủ đầu tư đã dành nhiều tâm huyết cho dự án này từ thiết kế, quy hoạch, cho đến vật liệu, thiết bị nội thất.
Can ho Sakura Park - Co hoi sinh loi nhanh chong.
Chính sự chọn lọc cao mà chủ đầu tư thực hiện, hiện tại, cộng đồng cư dân của Midtown có 92% người hiện đang làm việc trong cách ngành tài chính, thương mại, luật sư, giáo dục, y tế… trong đó, có đến 20% là chủ doanh nghiệp. Những con số này là minh chứng cho nền tảng một cộng đồng dân trí cao, có thu nhập tốt và sẵn sàng chi tiêu những loại hình dịch vụ, tiện ích cao cấp tại khu căn hộ Sakura Park.
Bên cạnh đó, chung cư Sakura Park không chỉ sở hữu cộng đồng có dân trí, mức sống cao mà đây còn là nơi thu hút rất đông người người ngoài đa quốc tịch chọn làm nơi an cư khi đến TP.HCM. Điều này được xem là một “tài sản” cực kỳ quý giá của Midtown quận 7.
Can ho Sakura Park - Co hoi sinh loi nhanh chong.
Chính yếu tố này đảm bảo cán cân cung – cầu hợp lý trong việc cung ứng dịch vụ, tiện ích cho cư dân. Bởi phần lớn những dịch vụ tại khu phức hợp đều được cung cấp bởi những thương hiệu danh tiếng, chất lượng.
Mảnh đất đầu tư sinh lợi nhanh chóng
Trong số các Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng , do đặc thù về công năng, giá và quy hoạch nên số lượng căn hộ kinh doanh (shop) tại Midtown Phú Mỹ Hưng chiếm tỷ lệ rất nhỏ trong các dự án. Mà theo cách các chuyên gia nhận định là: “Nguồn cung sản phẩm shop trên thị trường vốn đã hẹp, với dự án Phú Mỹ Hưng Midtown thì sản phẩm này lại càng hẹp hơn”.
Can ho Sakura Park - Co hoi sinh loi nhanh chong.
Đặc biệt đối với những căn hộ kinh doanh ở những vị trí đắc địa như gần địa danh, không chỉ thu hút người dân về ở mà còn là điểm đến vui chơi, giải trí… Chính vì thế mà càng khó kiếm bởi nguồn cung rất hẹp, trong khi khả năng “săn” hàng ở thị trường thứ cấp, nguồn hàng chuyển nhượng cũng không nhiều.
Hiện tại, căn hộ kinh doanh được xem là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn, thu hút nhiều nhất khách mua bởi độ “hiếm”, khả năng tăng giá cao cùng tính thanh khoản tốt mà dự án mang lại.
Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết: “So với nhiều sản phẩm shop khác trên thị trường, khi mua căn hộ shop tại Midtown, người đầu tư được đảm bảo quyền sử dụng và quyền sở hữu lâu dài, ổn định như sản phẩm nhà ở”.
The Signature Midtown - Co hoi sinh loi nhanh chong.
Đây là lý do giải thích cho mạng lưới dịch vụ đa dạng tại khu căn hộ Sakura Park từ thương mại, tài chính đến ẩm thực, giải trí, mua sắm...
Cũng theo thông tin từ phía chủ đầu tư, ngoài sản phẩm shop bố trí trong khu căn hộ, hiện Phú Mỹ Hưng cũng bắt đầu cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm nhà phố thương mại đặt tại những vị trí cực kì giá trị. Điển hình là khu nhà phố thương mại Star Hill tọa lạc ngay trung tâm phố doanh thương của Khu Thương mại Tài chính Quốc tế, được thiết kế gồm 2 tầng để ở và 2 tầng làm văn phòng hoặc kinh doanh.

Gửi yêu cầu cho chủ đầu tư

Nội dung liên quan với Căn hộ Sakura Park cơ hội sinh lời nhanh chóng

THE SIGNTURE MIDTOWN – KHÔNG CHỈ LÀ NHÀ Ở

THE SIGNTURE MI DTOWN – KHONG CHI LA NHA O

THE SIGNTURE MIDTOWN – KHÔNG CHỈ LÀ NHÀ Ở The Signture Midtown được đánh giá là tòa nhà chiếm nhiều ưu thế về vị trí nhất trong khu phức hợp Dự án Hưng Phúc Premier . Chính lợi thế về vị trí đã giúp cư dân The Signature thụ hưởng những giá trị vượt ra ngoài phạm vi của một không gian nhà ở. The Signture Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại vị trí “trung

Căn hộ Hưng Phúc Premier không gian sống chuẩn quốc tế

Can ho Hung Phuc Premier khong gian song chuan quoc te

Nằm trong thời kỳ phát triển bùng nổ của kinh tế Việt Nam, kéo theo sự phát triển vượt bậc của kinh là sự gia tăng của ô nhiễm môi trường. Vì thế! Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng muốn phát triển những dự án căn hộ cao cấp với nhiểu mảng xanh tạo nên không gian sống xanh với không khí trong lành theo chuẩn quốc tế, tiêu biểu trong các dự án đó chúng ta

Dự án Hưng Phúc Premier kết nới đại lộ Nguyễn Văn Linh như thế nào

 Du an Hung Phuc Premier ket noi dai lo Nguyen Van Linh nhu the nao

Đại lộ nguyễn Văn Linh được coi là tuyến giao thông huyết mạch sương sống của toàn bộ khu Nam Sài Gòn, thế nên mới dự án bất động sản tại khu vực này đều xây dựng các tuyến giao thông mở rộng để kết nới với con đường huyết mạch này, nhiều trong số những dự án đó chúng ta phải nói đến dự án Hưng Phúc Premier, đặc biệt hơn cả là dự

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Giới thiệu chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG (tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty:

- Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).

- Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).

Chi tiết »

Ba chức năng của Phú Mỹ Hưng

Giá trị cốt lõi

1) Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe.

2) Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu

3) Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng

Chi tiết »

Đô thị Phú Mỹ Hưng - Quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh chức năng

Tầm nhìn chiến lược

Trên diện tích 2.600ha chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng được phép khai thác và phát triển 5 cụm đô thị, tạo thành một trung tâm thương mại, tài chính quốc tế hấp dẫn tại khu vực Đông Nam Á.

- Khu A (409ha) - Trung tâm đô thị mới
- Khu B (95ha) - Khu Làng Đại học
- Khu C (46ha) - Khu Trung tâm Kỹ thuật cao
- Khu D (85ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa II
- Khu E (115ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I

- Có tầm nhìn chính xác trong mọi hoạt động

Chi tiết »

poster

Dự án bán chạy hàng đầu

Đăng ký nhận báo giá

0944444644

Trong lĩnh vực tiết kiệm điện mọi người hay dùng may bien tan, nên thế bạn hãy dùng máy biến tần để tiết kiệm điện. Để đo lượng chính xác hãy dùng cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật. may xoa san be tong. Để có thể tiết kiểm điện bạn cần dùng may bien tan, hiện nay máy biến tần đang dc ứng dụng rất nhiều bởi tính tiện dụng và hiệu quả của may bien tan.

Sản phẩm thời trang quần lót nam giá sỉ tphcm bán giá cực ưu đãi cho quý khách đảm bảo quần lót nam giá rẻ số 1 ko đâu hơ.

Bạn có quan tâm đến thị trường nhà đất biên hoa với các từ khóa Bien hoa apartments hay cùng với nó là Căn hộ cho thuê ở Biên Hòa, tiêu biều là toàn nhà apartments for rent in Amber Court và cùng đó là tòa tháp apartment for rent in The Pegasus Plaza. Đặc biệt nhất là các nhà nguyên căn hộ thuê như house for rent in Bien Hoa và kèm theo là loại hình căn hộ dịch vụ serviced apartment in bien hoa. Hiện nay thị trường đang có nhu cầu rất cao ở thuê căn hộ chung cư tại biên hòa, và nhu cầu này đang có xu hướng chuyển về cho thuê nhà nguyên căn biên hòa cùng theo đó là phần cung cấp cho thị trường mảng cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa.

Căn hộ Victoria Village của Chủ đầu tư Novaland đang rất hot, với căn hộ Victoria Village quận 2 bạn sẽ hài lòng khi đầu tư vào dự án victoria village. Theo đánh giá của các nhà đầu tư thì dự án Victoria Village Novaland sẽ có khả năng thanh khoản cao khi mà vị trí đắc địa nhất của khu đo thị Thạnh Mỹ Lợi mặt tiền đường Đồng Văn Cống đã thuộc dự án Victoria village quận 2. Tại đây có nhiều điều thú vị mà nhà đầu luôn nghĩ tới về dự án Victoria Village Đồng Văn Cống.

Hiện tại Đại Quang đang mở bán cân điện tử ở Bình Dương với nhiều thương hiệu hàng đầu, nắm đầu khu vực thị trường cân điện tử tại Bình Dương và dịch vụ sửa cân điện tử ở Bình Dương. Đặc biệt hơn khi mà chúng tôi triển khai chương trình giảm giá cân điện tử giá rẻ tại bình dương. Mọi thong tin nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương xin liên hệ với chúng tôi.

Giới thiệu dự án Midtown Phú Mỹ Hưng đã được mở bán từ đầu năm 2017, hiện căn hộ Midtowng đang mở bán giai đoạn 3 của Midtown Phú Mỹ Hưng. Mọi thông tin giá căn hộ Midtown xin liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng để nhận ưu đãi bán căn hộ Midtown.

Tại khu vực quận 2 đang nở rộ nhu cầu mua căn hộ novaland quận 2, đó là nhu cầu thực vì đang có nhiều người muốn bán căn hộ novaland quận 2. Đặc biệt nhất tại đây là căn hộ Victoria Village.

Swan City đang mở bán dự án Swan Baybán dự án Swan Park, dự án swan bay nhơn trạch đang được nhiều người quan tâm song hành với dự án swan park đông sài gòn. Hai dự án này đang kỳ vọng là thành phố vệ tinh chó SG, dự án swan bay Đại Phước có nhiều ưu việt như dự án Swan Park nhơn trạch.

Vừa qua chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã ra mắt dự án Hưng Phát Premier nằm trên bán đáo Phú Mỹ Hưng. Căn hộ Hưng Phúc Premier đang được giới đầu tư săn đón.

www.kietreal.com