Nội dung chi tiết Căn hộ Sakura Park cơ hội sinh lời nhanh chóng


CĂN HỘ SAKURA PARK CƠ HỘI SINH LỜI HIẾM CÓ

12h - 03/01/2018
Căn hộ Sakura Park là chuỗi căn hộ nằm trong dự án khu phức hợp Midtoen của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng ở quận 7. Dự án này gồm 4 giai đoạn mở bán cho 4 tòa nhà: The Grande, The Symphony, The Signature và The Peak, trong đó The Grande và The Symphony đã được mở bán ở 2 giai đoạn đầu trong năm 2017. Còn lại tòa The Signature dự kiến sẽ mở bán chính thức vào cuối tháng 1/2018, còn The Peak vẫn đang trong quá trình thiết kế.
Can ho Sakura Park - Co hoi sinh loi nhanh chong.
Căn hộ tại khu phức hợp này đã là nổi lên cơn sốt cho thị trường bất động sản Sài Gòn bởi những lợi thế cho cư dân và tiềm năng sinh lời hấp dẫn mà ít có dự án nào có được.
Không phải có tiền là có thể mua
Theo thông tin từ chủ đầu tư, chỉ riêng giai đoạn 2 của Phú Mỹ Hưng Midtown, trong số 3.000 hồ sơ đăng ký mua, chỉ có 1.800 hồ sơ được duyệt và có hơn 33% hồ sơ được duyệt phải chờ đợt công bố tiếp theo.
Chủ đầu tư Dự án Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng lý giải về việc chọn lọc hồ sơ, chọn lọc dịch vụ gắt gao trên là bởi mong muốn xây dựng một cộng đồng sống kiểu mẫu, xứng tấm đẳng cấp. Được biết Phú Mỹ Hưng Midtown là dự án “tiêu tốn” nhất của doanh nghiệp trong 3 năm trở lại đây. Chủ đầu tư đã dành nhiều tâm huyết cho dự án này từ thiết kế, quy hoạch, cho đến vật liệu, thiết bị nội thất.
Can ho Sakura Park - Co hoi sinh loi nhanh chong.
Chính sự chọn lọc cao mà chủ đầu tư thực hiện, hiện tại, cộng đồng cư dân của Midtown có 92% người hiện đang làm việc trong cách ngành tài chính, thương mại, luật sư, giáo dục, y tế… trong đó, có đến 20% là chủ doanh nghiệp. Những con số này là minh chứng cho nền tảng một cộng đồng dân trí cao, có thu nhập tốt và sẵn sàng chi tiêu những loại hình dịch vụ, tiện ích cao cấp tại khu căn hộ Sakura Park.
Bên cạnh đó, chung cư Sakura Park không chỉ sở hữu cộng đồng có dân trí, mức sống cao mà đây còn là nơi thu hút rất đông người người ngoài đa quốc tịch chọn làm nơi an cư khi đến TP.HCM. Điều này được xem là một “tài sản” cực kỳ quý giá của Midtown quận 7.
Can ho Sakura Park - Co hoi sinh loi nhanh chong.
Chính yếu tố này đảm bảo cán cân cung – cầu hợp lý trong việc cung ứng dịch vụ, tiện ích cho cư dân. Bởi phần lớn những dịch vụ tại khu phức hợp đều được cung cấp bởi những thương hiệu danh tiếng, chất lượng.
Mảnh đất đầu tư sinh lợi nhanh chóng
Trong số các Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng , do đặc thù về công năng, giá và quy hoạch nên số lượng căn hộ kinh doanh (shop) tại Midtown Phú Mỹ Hưng chiếm tỷ lệ rất nhỏ trong các dự án. Mà theo cách các chuyên gia nhận định là: “Nguồn cung sản phẩm shop trên thị trường vốn đã hẹp, với dự án Phú Mỹ Hưng Midtown thì sản phẩm này lại càng hẹp hơn”.
Can ho Sakura Park - Co hoi sinh loi nhanh chong.
Đặc biệt đối với những căn hộ kinh doanh ở những vị trí đắc địa như gần địa danh, không chỉ thu hút người dân về ở mà còn là điểm đến vui chơi, giải trí… Chính vì thế mà càng khó kiếm bởi nguồn cung rất hẹp, trong khi khả năng “săn” hàng ở thị trường thứ cấp, nguồn hàng chuyển nhượng cũng không nhiều.
Hiện tại, căn hộ kinh doanh được xem là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn, thu hút nhiều nhất khách mua bởi độ “hiếm”, khả năng tăng giá cao cùng tính thanh khoản tốt mà dự án mang lại.
Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết: “So với nhiều sản phẩm shop khác trên thị trường, khi mua căn hộ shop tại Midtown, người đầu tư được đảm bảo quyền sử dụng và quyền sở hữu lâu dài, ổn định như sản phẩm nhà ở”.
The Signature Midtown - Co hoi sinh loi nhanh chong.
Đây là lý do giải thích cho mạng lưới dịch vụ đa dạng tại khu căn hộ Sakura Park từ thương mại, tài chính đến ẩm thực, giải trí, mua sắm...
Cũng theo thông tin từ phía chủ đầu tư, ngoài sản phẩm shop bố trí trong khu căn hộ, hiện Phú Mỹ Hưng cũng bắt đầu cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm nhà phố thương mại đặt tại những vị trí cực kì giá trị. Điển hình là khu nhà phố thương mại Star Hill tọa lạc ngay trung tâm phố doanh thương của Khu Thương mại Tài chính Quốc tế, được thiết kế gồm 2 tầng để ở và 2 tầng làm văn phòng hoặc kinh doanh.

Gửi yêu cầu cho chủ đầu tư

Nội dung liên quan với Căn hộ Sakura Park cơ hội sinh lời nhanh chóng

THE SIGNTURE MIDTOWN – KHÔNG CHỈ LÀ NHÀ Ở

THE SIGNTURE MI DTOWN – KHONG CHI LA NHA O

THE SIGNTURE MIDTOWN – KHÔNG CHỈ LÀ NHÀ Ở The Signture Midtown được đánh giá là tòa nhà chiếm nhiều ưu thế về vị trí nhất trong khu phức hợp Dự án Hưng Phúc Premier . Chính lợi thế về vị trí đã giúp cư dân The Signature thụ hưởng những giá trị vượt ra ngoài phạm vi của một không gian nhà ở. The Signture Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại vị trí “trung

Căn hộ Hưng Phúc Premier không gian sống chuẩn quốc tế

Can ho Hung Phuc Premier khong gian song chuan quoc te

Nằm trong thời kỳ phát triển bùng nổ của kinh tế Việt Nam, kéo theo sự phát triển vượt bậc của kinh là sự gia tăng của ô nhiễm môi trường. Vì thế! Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng muốn phát triển những dự án căn hộ cao cấp với nhiểu mảng xanh tạo nên không gian sống xanh với không khí trong lành theo chuẩn quốc tế, tiêu biểu trong các dự án đó chúng ta

Dự án Hưng Phúc Premier kết nới đại lộ Nguyễn Văn Linh như thế nào

 Du an Hung Phuc Premier ket noi dai lo Nguyen Van Linh nhu the nao

Đại lộ nguyễn Văn Linh được coi là tuyến giao thông huyết mạch sương sống của toàn bộ khu Nam Sài Gòn, thế nên mới dự án bất động sản tại khu vực này đều xây dựng các tuyến giao thông mở rộng để kết nới với con đường huyết mạch này, nhiều trong số những dự án đó chúng ta phải nói đến dự án Hưng Phúc Premier, đặc biệt hơn cả là dự

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Giới thiệu chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG (tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty:

- Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).

- Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).

Chi tiết »

Ba chức năng của Phú Mỹ Hưng

Giá trị cốt lõi

1) Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe.

2) Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu

3) Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng

Chi tiết »

Đô thị Phú Mỹ Hưng - Quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh chức năng

Tầm nhìn chiến lược

Trên diện tích 2.600ha chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng được phép khai thác và phát triển 5 cụm đô thị, tạo thành một trung tâm thương mại, tài chính quốc tế hấp dẫn tại khu vực Đông Nam Á.

- Khu A (409ha) - Trung tâm đô thị mới
- Khu B (95ha) - Khu Làng Đại học
- Khu C (46ha) - Khu Trung tâm Kỹ thuật cao
- Khu D (85ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa II
- Khu E (115ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I

- Có tầm nhìn chính xác trong mọi hoạt động

Chi tiết »

poster

Dự án bán chạy hàng đầu

Đăng ký nhận báo giá

0944444644