Nội dung chi tiết Bán căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng view công viên hoa anh đào


Ngày nay khí hậu đang bị nóng lên toàn cầu, kèm theo đó là không khí sống đã và đang ngày càng bị ô nhiễm. Thế nên! ai trong chúng ta cũng muốn tim một nơi có khí hậu trong lành để sinh sống, có không gian sống xanh, có view đẹp ra sông nuốc hoặc công viên. Tuy đơn giản là vậy, nhưng không phải ai cũng có và thể tìm được. Nhung nếu bạn đến với căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng tất cả những điều đó đều có tại nơi ở của bạn, hiện tại chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã mở bán căn hộ Midtown.

Không chỉ riêng dự án Midtown, tất cả các căn hộ Phú Mỹ Hưng đều nằm trong tổng thể xanh của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Yếu tố vị trí gần các địa danh, không gian công cộng nổi tiếng là một trong những lực bẩy giúp giá BĐS phân khúc này luôn giữ theo chiều hướng đi lên. Điều đáng lưu ý là mặc dù giá cao nhưng xu hướng rao bán loại BĐS này không nhiều.

Tại TP.HCM, tiếp sau câu chuyện giá nhà ở khu phố đi bộ Nguyễn Huệ tăng vọt ít nhất 67% từ 800 triệu – 1,2 tỷ đồng/m2 năm 2015 lên đến1,5 – 2 tỷ đồng/m2 vào cuối năm 2016 và giá thuê mặt bằng cũng tăng 15 -20%, thị trường BĐS lại càng thu hút với sự xuất hiện của một không gian công cộng độc đáo đầu tiên Việt Nam: Công viên hoa anh đào Sakura Park.

Nhà ở gần địa danh, những khu vực công cộng độc đáo, không phải là xu hướng mới mà thực chất vốn dĩ một phân khúc ngách, rất hẹp chảy “ngầm” ở bất kì thị trường BĐS nào. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là tiêu chí lựa chọn hiện nay có phần chọn lọc hơn, chú trọng đến yếu tố quản lý, vận hành và an ninh, an toàn trong loại BĐS này chứ không chỉ nhắm đến “name”- định danh của vị trí. Trong khi đó, thực trạng các không gian công cộng Việt Nam thường bị chi phối bởi sự hạn chế về quỹ đất, vốn, khả năng quản lý, vận hành…

Do đó, câu chuyện nhà gần công viên Sakura Park của Phú Mỹ Hưng hút khách là điều dễ hiểu khi đặt tham chiếu với khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt) nổi tiếng tại đô thị này.

Sakura Park là một phần thuộc Khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng – dự án được đầu tư lớn nhất trong 3 năm trở lại đây của Phú Mỹ Hưng, đồng thời, ghi dấu sự hợp tác lần đầu của Phú Mỹ Hưng và 3 công ty bất động sản hàng đầu Nhật Bản: Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group, và Sumitomo Forestry Group. Mô thức của dự án được phát triển theo các khu phức hợp nổi tiếng trên thế giới như Tokyo Midtown, Midtown Manhattan. Mặc dù là khu vực mở, công cộng, nhưng những vấn đề liên quan đến quy hoạch, quản lý, an ninh, an toàn đều được chủ đầu tư đảm bảo.

Bên cạnh đó, cho đến nay và có thể chục năm nữa, tìm một khu đô thị hiện đại, bài bản, xanh, sạch và an ninh như Phú Mỹ Hưng là điều không dễ.

Theo các chuyên gia, việc nắm giữ loại BĐS này là cơ hội rất nhỏ, thậm chí có thể chỉ đến một lần trong đời. Vì vậy, sau mức hấp thụ 100% số lượng căn hộ The Grande – giai đoạn 1 của Phú Mỹ Hưng Midtown, dự đoán đợt công bố tiếp theo của dự án là tòa nhà The Symphony vào cuối tháng 5 này sẽ tiếp tục tăng nhiệt.

Căn hộ The Symphony có 319 căn hộ, với đa dạng diện tích từ 56~237m2, bố trí từ 1~4 phòng ngủ. Công trình có hệ số sử dụng đất (FAR) rất thấp, chỉ 5.85 – đây là hệ số không mấy chủ đầu tư lựa chọn, bởi những dự án có vị trí đẹp thường được “đẩy” FAR rất cao nhằm tối đa hóa khả năng khai thác. Riêng với The Symphony, FAR sẽ là yếu tố đầu tiên đảm bảo không gian sống cao cấp vì sự thông thoáng, nhiều không gian xanh mở, đầy đủ tiện ích ngay ngưỡng cửa, mật độ dân cư vừa phải.

Gửi yêu cầu cho chủ đầu tư

Nội dung liên quan với Bán căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng view công viên hoa anh đào

Ngắm vườn chân mây ruộng bậc thàng tràn đầy hoa anh đào

Ngam vuon chan may ruong bac thang tran day hoa anh dao

Trời thời đại mới của công nghệ, thì hầu hết các kiến trúc sư luôn muốn mang những kiến trúc cổ điển từ thiên nhiên hoặc từ dân gian vào các toàn nhà hiện đại. Và vì thế dự án Midtown Phú Mỹ Hưng không thể nằm ngoại lệ, dù nó được thiết kế bởi các kiến trúc sư Nhật Bản nhưng nó vẫn mang ấn tượng đậm nét khu vực trung du bắc bộ với

Căn hộ Midtown - Dự án phức hợp Resort tại gia đầu tiên tại Sài Gòn

Can ho Midtown -  Du an phuc hop Resort tai gia dau tien tai Sai Gon

Theo cục thống kê của Việt Nam ta cho thấy rằng thu nhập bình quân đầu người GDP đã tăng gấp 3 lần trong mười năm qua (tính tới cuối năm 2016), điều đó chứng tỏ răng đời sống vật chất của người dân đã nâng cao rất nhiều, qua đó làm tăng số người siêu giàu cũng tăng lên. Nhưng đối tượng này muốn tận hưởng cuộc sống san trọng đầy tiện

Không gian sống xanh làm thêm sức hứt dự án Midtown Phú Mỹ Hưng

Khong gian song xanh lam them suc hut du an Midtown Phu My Hung

Với cuộc sống hiện đại đầy sôi đông là cho chúng ta thường có cảm giác bị mệt mỏi cần được thư giãn, vì thế chúng ta cần có một không gian sống có nhiều mảng xanh, phủ thêm màu xác của hoa. Từ đó bạn sẽ trút bỏ được mọi mệt nhọc sau một ngày dài, không nhưng vậy sáng sớm bình minh tại không gian này sẽ cho bạn một năng lượng sống cho

Ngắm hoa anh đào ngay tại dự án Midtown Phú Mỹ Hưng Sài Gòn

Ngam hoa anh dao ngay tai du an Midtown Phu My Hung Sai Gon

Các bạn đã biết rằng tục ngắm hoa anh đào có ở Nhật Bản từ hàng chục thế kỷ trước, điều này đã đưa hoa Anh Đào trở thành biểu tượng quốc hoa của đất nước mặt trời mọc. Thông thường, người dân Nhật Bản thường tổ chức bữa tiệc ngoài trời dưới tán anh đào để vừa ăn uống, trò chuyện vừa ngắm hoa. Bữa tiệc này có thể diễn ra

Công viên hoa Anh Đòa chỉ có tại dự án Midtown Phú Mỹ Hưng

Cong vien hoa Anh  Doa chi co tai du an Midtown Phu My Hung

Căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Việt Nam có cả một công viên hoa anh đào mang tên Sakura Park. Đây là dự án tiên phong trong thiết kế phát triển tiện ích xanh trong mỗi dự án căn hộ. Đại gia bất động sản khu Nam Sài Gòn vừa giới thiệu nhà mẫu của tòa nhà đầu tiên trong khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng. Tòa nhà này

1

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Giới thiệu chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG (tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty:

- Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).

- Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).

Chi tiết »

Ba chức năng của Phú Mỹ Hưng

Giá trị cốt lõi

1) Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe.

2) Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu

3) Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng

Chi tiết »

Đô thị Phú Mỹ Hưng - Quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh chức năng

Tầm nhìn chiến lược

Trên diện tích 2.600ha chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng được phép khai thác và phát triển 5 cụm đô thị, tạo thành một trung tâm thương mại, tài chính quốc tế hấp dẫn tại khu vực Đông Nam Á.

- Khu A (409ha) - Trung tâm đô thị mới
- Khu B (95ha) - Khu Làng Đại học
- Khu C (46ha) - Khu Trung tâm Kỹ thuật cao
- Khu D (85ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa II
- Khu E (115ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I

- Có tầm nhìn chính xác trong mọi hoạt động

Chi tiết »

poster

Dự án bán chạy hàng đầu

Đăng ký nhận báo giá

0944444644