Nội dung chi tiết 9 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO CĂN HỘ MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG


9 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO CĂN HỘ MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG

22h - 04/01/2018
Nhiều nhà đầu tư bất động sản chia sẻ rằng, trong cơ cấu thị trường như hiện nay, đầu tư bất động sản gần như là một cuộc chiến, chỉ tính riêng việc có cơ hội để đầu tư đã là một cuộc cạnh tranh cam go. Và điều này hoàn toàn đúng với dự án midtown Phú Mỹ Hưng ở quận 7 – dự án khu phức hợp đình đám thị trường trong năm 2017.
Nhung ly do nen dua tu vao can hoc Midtown Phu My Hung.
Theo thông tin từ Phú Mỹ Hưng - chủ đầu tư của dự án Midtown, ngay từ những ngày đầu dự án vẫn còn ấp ủ là ý tưởng, rất nhiều nhà đầu tư đã “để ý”. Cho đến khi tòa nhà đầu tiên của dự án được mở bán chính thức, Midtown Phú Mỹ Hưng trở “miếng bơ béo bở” kích thích cuộc cạnh tranh quyết liệt của những nhà đầu tư doanh nghiệp và cá nhân. Nguyên nhân của sức hấp dẫn này xuất phát từ 9 lý do – 9 tiềm lực nội tại của dự án.
Dự án sở hữu vị trí chiến lược
Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown tọa lạc ngay cửa ngõ vào khu Nam Viên - nơi được định vị là Khu nhà ở cao cấp. Biến Midtown thành khu kết nối giữa Nam Viên với khu Thương Mại Tài Chính Quốc Tế - nơi các tập đoàn đa quốc gia từ nước ngoài và Việt Nam đặt văn phòng làm việc. Midtown nằm trên 2 trục đại lộ chính của đô thị Phú Mỹ Hưng là Nguyễn Lương Bằng và Tân Phú.
Nhung ly do nen dua tu vao can hoc Midtown Phu My Hung.
Kết nối cộng đồng dân cư văn minh, thành công, và đa văn hóa
Đây là một trong những lý do khiến dự án midtown phú mỹ hưng trở thành một dự án đáng đầu tư. Với gần 50% trên tổng số hơn 30 ngàn cư dân PMH là người nước ngoài đến từ hơn 20 quốc gia (Anh, Pháp Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…).
Đối diện Khu biệt thự Waterfront – cộng đồng nhà ở của các nhà quản lý, hoạch định chính sách của các tập đoàn và tổ chức đa quốc gia đến sinh sống tại Việt Nam. Hai điều này đảm bảo cho các nhà đầu tư cơ hội có thể tiếp cận với nguồn khách hang đẳng cấp.
Nhung ly do nen dua tu vao can hoc Midtown Phu My Hung.
Cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh
Căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng được bao bọc bởi những khu hạ tầng đô thị hoàn chỉnh, hết sức tiện ích, đa năng cho phép cư dân tận hưởng cuộc sống an toàn và thoải mái. Như: khu dịch vụ đa năng bao gồm nhà ở, văn phòng, mua sắm, nhà hàng, thể thao, bãi đậu xe hơi trên mặt đất đáp ứng nhu cầu cho khách tham quan.
Đối với dự án Midtown, Phú Mỹ Hưng đầu tư nhập khẩu gạch cao cấp đến từ Châu Âu đặc biệt là từ Tây Ban Nha, lắp đặt tại các khu vực công cộng và khu tiện ích để mang lại lợi ích tốt nhất cho cư dân
Dự án được phát triển bởi các nhà phát triển hàng đầu châu Á
Nhung ly do nen dua tu vao can hoc Midtown Phu My Hung.
Khu Midtown Phú Mỹ Hưng là dự án đầu tiên có sự bắt tay phát triển của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng với các đơn vị đến từ Nhật và Singapore. Trong đó, khâu thiết kế dự án được thực hiện bởi 3 nhà thiết kế nổi tiếng từ Nhật Bản là Sumitomo Forestry, Daiwa House, Nomura Real Estate. Chính vì thế mà Midtown được xây dựng như một khối kiến trúc đẳng cấp và hoàn toàn khác biệt với những công trình hiện có ở Việt Nam.
Trong khoảng cách đi bộ an toàn đến khu giáo dục quốc tế PMH
Các bậc phụ huynh có thể an tâm lưạ chọn trong hệ thống trường học danh giá cận kề nhà: Trường Đài Bắc, Trường Nhật Bản, Trường Hàn Quốc, Trường Nam Sài Gòn, Trường Quốc tế Canada… và Trường Đinh Thiện Lý 2 trong tương lai.
Tiện ích nhân đôi xứng tầm chủ nhân sở hữu
Nhung ly do nen dua tu vao can hoc Midtown Phu My Hung.
Thiết kế theo tiêu chí xanh và bền vững
Hơn 90% khu Midtown được bao phủ bởi mảng xanh hay đây là một trong những dự án duy nhất tại Việt Nam mà khi nhìn từ máy bay sẽ luôn thấy được mảng xanh. Mặt bằng thông thoáng và lấy nhiều ánh sáng tự nhiên.
Tiêu chuẩn hoàn thiện tiện ích nội khu và căn hộ bàn giao cao cấp
Xây dựng bằng chất liệu sang trọng, bền vững, và tiết kiệm năng lượng cho dân cư.
Chính những lý do trên khiến căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng trở thành một trong những điểm nhấn của thị trường bất động sản quận 7 nói riêng và Sài Gòn nói chung. Cũng vì thế mà nhiều nhà đầu tư vẫn không ngừng tìm kiếm cơ hội đầu tư và các tòa nhà của khu Midtown quận 7.
The Signature – tòa nhà thứ 3 của Midtown húa hẹn sẽ thu hút đông đảo nhà đầu tư bởi shop và căn hộ đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh cũng như an cư của người dân.

Gửi yêu cầu cho chủ đầu tư

Nội dung liên quan với 9 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO CĂN HỘ MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG

Ngắm tiện ích đất giá quanh Phú Mỹ Hưng

Ngam tien ich dat gia quanh Phu My Hung

NGẮM KHU TIỆN ÍCH ĐẮT GIÁ XUNG QUANH MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG Midtown Phú Mỹ Hưng là một khu phức hợp “mới toanh” của khu đô thị giá căn hộ Hưng Phúc Premier . Khu dự án này đã tạo dựng nên rất nhiều tiếng vang cho chủ đầu tư thanh thế Phú Mỹ Hưng vào năm 2017. Nhiều chuyên gia nhận định 2017 là một năm “bội thu” của chủ đầu tư này nhờ vào Midtown

Kiến trúc cảnh quan đa tầng tại căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng

Kien truc canh quan da tang tai can ho Midtown Phu My Hung

căn hộ midtown phú mỹ hưng là khu phức hợp đầu tiên và đẳng cấp nhất của Phú Mỹ Hưng trong nhiều năm qua. Đây cũng là dự án đầu tiên Phú Mỹ Hưng bắt tay với các tập đoàn bất động sản danh tiếng Nhật Bản gồm Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group thực hiện. The Signature là công trình thứ 3 thuộc khu phức hợp Phú Mỹ

Căn hộ Midtown - Dự án đầu tiên Phú Mỹ Hưng liên doanh với đối tác

Can ho Midtown -  Du an dau tien Phu My Hung lien doanh voi doi tac

Căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng được chủ đầu tư xác định đây sẽ là một dự án tầm cỡ quốc gia, đi đầu trong thiết kế tiện ích để mọi cư dân của Midtown Phú Mỹ Hưng sẽ có tiện ích trong khắp tòa nhà, như một thành phố thu nhỏ đầy đủ tiện nghi cho cư dân căn hộ Midtown. Có thể nói Midtown là dự án phức hợp đẳng cấp nhất của Phú Mỹ Hưng

Dự án Midtown Phú Mỹ Hưng - Căn hộ kiểu mẫu khu nam Sài Gòn

 Du an Midtown Phu My Hung - Can ho kieu mau khu nam Sai Gon

Vào dịp đầu tháng 12/2016 chủ đầu tư đã cho ra một sản phẩm có tên Midtown Phú Mỹ Hưng mang tính cách mạng đi đầu trong thiết kế và phân khu tiện ịch cho dòng căn hộ cao cấp như Midtown. Dự án Midtown là dự án đầu tiên mà Phú Mỹ Hưng đã hợp tác phát triển với 3 nhà đầu tư FDI khác đến từ Nhật Bản là Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và

Ngày 9/12/2016 Chính thức giới thiệu căn hộ Midtow

Ngay 9 12 2016 Chinh thuc gioi thieu can ho Midtow

Vào đầu tháng 12/2016 chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã làm lễ chính thức ra mắt dự án Midtown Phú Mỹ Hưng , đây là dự án mà chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã hợp tác với 3 đối tác phát triển bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản: Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group thực hiện. Phú Mỹ Hưng cùng 3 đơn vị này đã thành lập liên

1

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Giới thiệu chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG (tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty:

- Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).

- Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).

Chi tiết »

Ba chức năng của Phú Mỹ Hưng

Giá trị cốt lõi

1) Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe.

2) Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu

3) Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng

Chi tiết »

Đô thị Phú Mỹ Hưng - Quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh chức năng

Tầm nhìn chiến lược

Trên diện tích 2.600ha chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng được phép khai thác và phát triển 5 cụm đô thị, tạo thành một trung tâm thương mại, tài chính quốc tế hấp dẫn tại khu vực Đông Nam Á.

- Khu A (409ha) - Trung tâm đô thị mới
- Khu B (95ha) - Khu Làng Đại học
- Khu C (46ha) - Khu Trung tâm Kỹ thuật cao
- Khu D (85ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa II
- Khu E (115ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I

- Có tầm nhìn chính xác trong mọi hoạt động

Chi tiết »

poster

Dự án bán chạy hàng đầu

Đăng ký nhận báo giá

0944444644